Vật phẩm trừ tà dành cho phái nữ

Vật phẩm trừ tà dành cho phái nữ bao gồm những gì ? Phụ nữ vẫn thường là đối tượng mong manh, yếu tuối, tinh thần cũng mong manh hơn đàn ông. Với những người yếu bóng vía dễ có cảm giá bị trêu trọc, quấy phá. Vậy đâu là những vật phẩm trừ tà nên tặng cho họ, giúp họ xua đi những ám ảnh lo toan sợ hãi đó. 

Trừ tà là gì ? Nghi lễ trừ tà bạn cần phải biết

Nói tới ma quỷ, cho đến nay người ta vẫn chưa thể xác định được là có thật hay đó chỉ là sản phẩm của nỗi sợ hãi vô hình. Người không tin cho đó là sự tưởng tượng còn người tin vẫn coi trọng bởi đó là những quan niệm tâm linh từ xa xưa. Và họ vẫn truyền tai nhau về những vật phẩm trừ tà, khuyên nên mang theo bên mình với mục đích xua đuổi tà ma nếu chúng thực sự tồn tại. Trong phong thủy cũng có rất nhiều những vật phẩm phong thủy như vậy sẽ giúp người đeo được bảo hộ an toàn, tâm lý yên tâm hơn. Cùng tìm hiểu những vật phẩm trừ tà phù hợp cho phái nữ.

Những vật phẩm trừ tà hợp cho phụ nữ

1. Hắc diệu thạch

Theo phong thủy Hắc diệu thạch chính là vật phẩm trừ tà rất hiệu quả. Đặc biệt là dành cho nữ giới, tác dụng của vật phẩm này không những là để ngăn cản tiểu nhân hãm hại mà còn có tác dụng chiêu tài, vượng tài, giúp gia tăng vận thế, thích hợp với những người làm công chức, công việc văn phòng nơi công sở.

2. Thủy tinh

Vật phẩm trừ tà

Vật phẩm trừ tà

Thủy tinh vốn rất long lanh, mong manh như phụ nữ, và thủy tinh cũng là vật phẩm phong thủy tốt lành khá quen thuộc, nó vừa mang tác dụng phong thủy, lại vừa có tác dụng làm trang sức. Phụ nữ độc thân đeo thủy tinh sẽ giúp hóa sát, mà còn có tác dụng chiêu tài, vượng đào hoa.

Vật phẩm phong thủy từ thủy tinh có khả năng làm tăng nhân duyên, giúp cải thiện đào hoa vận, phát triển năng lực cá nhân, hỗ trợ thăng tiến, có lợi cả về mặt tình cảm lẫn sự nghiệp.

3. Tỳ hưu

Trong phong thủy Tỳ Hưu là vật phẩm đề cầu tiền bạc, tài khí. Đối với phụ nữ đeo Tỳ hưu bên mình cũng giúp cải thiện phong thủy, vừa hóa sát, giải trừ tai ách lại chiêu tài vượng lộc. Tỳ hưu là thần thú có thể trợ giúp trường khí, khởi phát tài vận, loại bỏ những điềm xui rủi cho chủ nhân. Tuy nhiên, đây là thần khí phong thủy không thể sử dụng tùy tiện, bởi vậy trước khi dùng rất nên tham khảo kỹ lượng trách mạo phạm làm tác dụng phong thủy giảm sút.

4. Ấn ngọc

Ấn ngọc trong phong thủy là tượng trưng cho sự cao quý và sức mạnh bởi vậy có tác dụng trợ tài, hóa sát, giúp giảm thiểu tai họa, phù trợ bản mệnh cho nữ trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Ngoài ra Ấn Ngọc cũng có công dụng rất tốt giúp bù lấp khuyết thiếu trong mệnh của chủ nhân. Giúp giảm bới lo âu, trừ tà.

Trên đây là những vật phẩm trừ tà đặc biệt rất phù hợp để phái nữ. Có thể để phật phẩm trừ tà này tại nơi làm việc hoặc mang theo bên mình sẽ có tác dụng phù trợ bản mệnh, tài lộc và sự nghiêm an nhiên tăng tiến.

 

Bài liên quan