Khả năng ngoại cảm và những dấu hiệu nhận biết

Khả năng ngoại cảm của con người là gì ? Khả năng này có thể rèn luyện được không ? Những người nào thì có khả năng đó, đâu là những dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng ngoại cảm. Hãy cùng fanbongda365 tìm hiều. 

Khả năng ngoại cảm là gì

Nhận thức ngoại cảm hay khả năng ngoại cảm chính là một khả năng đặc biệt của con người mà cho tới bây giờ khoa học vẫn chưa tìm được cách chứng minh. Không giống như những người bình thường khác cảm nhận sự vật hiện tượng xung quanh bằng 5 giác quan, thì người có khả năng ngoại cảm sẽ có thêm một cảm nhận khác, một giác quan khác còn được gọi là giác quan thứ sáu. Họ có những cảm nhận rõ ràng và liên tục hơn, có những khả năng khác hơn người thường như : khả năng nói chuyện với người chết, khả năng tiên đoán tương lai biết được quá khứ, theo dõi con người…

Chẳng ai biết được rằng vì sao mình lại có khả năng ngoại cảm, trên thực tế cho thấy có rất nhiều người đột nhiên có thê đoán trước tương lai, nhìn về quá khứ … sau một biến cố nào đó xảy ra với bản thân mình. Thế nhưng có phát huy được hết khả năng đó hay không lại tùy vào mỗi người.

Dấu hiệu cho tháy bạn có khả năng ngoại cảm

Dấu hiệu cho tháy bạn có khả năng ngoại cảm

Mọi người thường có thói quen phủ nhận những gì mình không nhìn thấy tận mắt hay chạm được bằng tay, thế nhưng khả năng ngoại cảm cũng không phải là cái gì đó quá xa rời. Nó đôi khi giống như những điềm báo xảy ra mà bạn tự nhiên cảm nhận được và dự đoán trước. Trên thực tế có thể chính bản thân bạn cũng có khả năng đó chỉ có điều bạn không nhận ra và phát huy được hết khả năng đó mà thôi.

Những dấy hiệu cho biết bạn cũng có khả năng ngoại cảm

Nếu như bạn cũng có một trong những cảm nhận sau đây thì chính bạn cũng là người có khả năng đặc biệt này.

Cảm thấy quen thuộc khi đến nơi chưa từng đến.

Khi tới một nơi mới chưa từng đến trước đó bạn đột nhiên thấy cảm giác quen thuộc, không chỉ vậy mọi hành động cử chỉ của bạn cũng cho bạn cảm giác dường như mình đã từng ở đây. Hoặc là khi bạn bước vào một ngôi nhà, một địa điểm lạ nhưng lại có cảm giác mọi thứ rất thân quen. Bạn dường như biết chính xác vị trí của từng căn phòng, hình dáng của chúng cũng như cách bài trí ra sao.

Đó chính là dấu  hiệu bạn có khả năng đặc biệt bởi khi mà bạn chạm tới đồ vật cũ nó như là cách mà bạn gắn kết với thế giới tâm linh.

Có điện thoại và biết ai đang gọi

Việc một ai đó đang nghĩ tới một người, rồi người đó tự nhiên gọi điện hay nhắn tin cho mình vẫn thường xảy ra. Nhưng nếu đột nhiên bạn đoán biết được ai đó sẽ gọi điện cho mình, hoặc giả số lần bạn đoán biết được người đang gọi điện tới cho mình là nhiều thì chắc hẳn bạn cũng có khả năng ngoại cảm.

Những giấc mơ trở thành hiện thực

Người ta vẫn thường nói rằng giấc mơ cũng mang theo điềm báo nào đó, và có những người thường nằm mơ với một việc sau đó lại gặp chính trường hợp đó ngoài đời, có khi còn rất chi tiết và cụ thể. Thì đó hẳn là giấc mơ tiên tri cho biết về tương lai. Không phải ai cũng có được khả năng đặc biệt này.

Bạn đọc được thông tin khi nhìn vào mặt hoặc tay một người nào đó

Có nhiều người có khả năng nhìn vào ai đó và nhận biết được người đó đang ở trong hoàn cảnh nào, hay sắp tới gia đình có biến cố gì không.

Thậm chí có khi người đó còn nghe được tiếng nói thì thầm bên tai mình, nói cho họ hết những thắc mắc về những điều bạn muốn xác nhận trong quá khứ hay dự đoán về tương lai. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng ngoại cảm.

Khả năng lạ sau khi người thân qua đời

Khi một người thân qua đời, bạn cảm nhận rõ linh hồn người đó vẫn đang lẩn khuất xung quanh cuộc sống của mình, chưa hề rời đi, có khi bạn thấy những bóng trắng xuất hiện đâu đó xung quanh, hay cảm nhận mùi nước hoa của họ khi còn sống, hoặc nằm mơ thấy họ.

Thiết bị điện tử bị trục trặc xung quanh bạn

Người ta tin rằng có năng lượng tâm linh nào đó khi bạn đột nhiên nhắc tới người nào đó đã qua đời hay nhắc đến ma là đèn vụt tắt, hoặc là khi các thiết bị điện tử xung quanh bị trục trặc tắt mở ngẫu nhiên thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy có người âm đang cố gắng liên lạc với bạn hoặc đơn giản là trêu đùa bạn.

Trong trường hợp điện thoại của mọi người cùng ngắt kết nối, hoặc điện trong nhà vụt tắt, gọi thợ sửa chữa nhiều lần cho các thiết bị điện tử của mình mà không biết tại sao thì chắc chắn có người âm đang cố gắng liên lạc với bạn, nhờ giúp việc gì đó hoặc đơn giản là trêu đùa.

Bạn thường xuyên nghe thấy tiếng động lạ

Nếu bạn đi qua một nơi nào đó hoặc giả là căn phòng mà bạn biết chắc là không có ai, thế nhưng bạn lại nghe được những tiếng xáo trộn của đồ đạc, tiếng nước chảy hoặc tiếng nói cười, đi lại. Thì đó cũng được cho là dấu hiệu cho thấy bạn có thể là nhà ngoại cảm

Trên đây là những dấu hiệu cho thấy bạn cũng có khả năng ngoại cảm. Hãy thử chiêm nghiệm xem liệu bạn cũng có những dấu hiệu trên hay không, biết đâu bạn lại đang chính là nhà ngoại cảm.

Bài liên quan