Chuyển nhượng trưa 31/8: Cody Gakpo thất vọng với Man United

Chuyển nhượng trưa 31/8: Cody Gakpo thất vọng với Man United, Mục tiêu của Arsenal gia nhập Juventus, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng 31/8: Man City bất ngờ chiêu mộ trung vệ Akanji

Chuyển nhượng 31/8: Man City vừa bất ngờ chiêu mộ thêm một trung vệ cho mùa giải mới, là Manuel Akanji từ Dortmund với giá 17,5 triệu euro.

Chuyển nhượng sáng 19/8: PSV ra mức phí cho Cody Gakpo

Chuyển nhượng sáng 19/8: PSV ra mức phí cho Cody Gakpo, Chelsea gây bất ngờ với Chalobah, ... là những nội dung thể thao hôm nay.Tin chuyển nhượng ngày 13/8: PSG tính nổ bom tấn 70 triệu euro

Tin chuyển nhượng ngày 13/8: PSG tính nổ bom tấn 70 triệu euro, Depay chuẩn bị sang Juventus.... và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng Chelsea 2/8: Chelsea đẩy Kepa đi vẫn phải trả 75% lương

Chuyển nhượng Chelsea 2/8: Chelsea đẩy Kepa đi vẫn phải trả 75% lương, Chelsea đại chiến Barca phiên chợ Hè… và một số tin khác. 

Chuyển nhượng sáng 29/7: Kounde giải thích lý do gia nhập Barca

Chuyển nhượng sáng 29/7: Kounde giải thích lý do gia nhập Barca, Thủ thành tài năng rời Arsenal, ... là những nội dung thể thao hôm nay.

Chuyển nhượng sáng 28/7: MU đàm phán gấp vụ Antony vì lo sợ Chelsea

MU đàm phán gấp vụ Antony vì lo sợ Chelsea; Ronaldo ra đi theo dạng cho mượn là những tin chuyển nhượng sáng 28/7.

Tin chuyển nhượng 21/7: Erik ten Hag đồng ý để Van de Beek ra đi

Tin chuyển nhượng 21/7: Erik ten Hag đồng ý để Van de Beek ra đi, Atletico Madrid quyết chiêu mộ Ronaldo…. và một số tin thể thao khác. 

Tin chuyển nhượng 12/7: Neymar sẽ tới Ngoại hạng Anh chơi bóng

Tin chuyển nhượng 12/7: Neymar sẽ tới Ngoại hạng Anh chơi bóng, Pogba chính thức trở lại Juventus…. và một số tin chuyển nhượng khác  

Chuyển nhượng MU ngày 6/7: MU đón Eriksen và Lisandro Martinez

Chuyển nhượng MU ngày 6/7: MU đón Eriksen và Lisandro Martinez, MU gặp đối thủ cạnh tranh vụ Dybala…. và một số tin chuyển nhượng khác

Chuyển nhượng chiều 13/6: Richarlison rời Everton

Chuyển nhượng chiều 13/6: Richarlison rời Everton, Pogba sắp chính thức trở lại Juventus, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Chuyển nhượng bóng đá MU 1/6: MU muốn chiêu mộ Mason Mount

Chuyển nhượng bóng đá MU 1/6: MU muốn chiêu mộ Mason Mount, MU tiến triển ký Darwin Nunez.... và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 26/5: MU rộng cửa chiêu mộ phù thủy chân trái

MU rộng cửa chiêu mộ “phù thủy chân trái”; Arsenal "trói chân" thành công Elneny là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 26/5.

Chuyển nhượng Anh 24/5: Ten Hag để mắt đến ‘Người băng’

Chuyển nhượng Anh 24/5: Ten Hag để mắt đến 'Người băng', Arteta giục Arsenal hoàn tất chữ ký trọng tâm, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/5: Guardiola muốn Gundogan ở lại Man City

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/5: Guardiola muốn Gundogan ở lại Man City, MU vung tiền chiêu mộ 'kép phụ' cho Ronaldo…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng MU 12/5: MU tiếp cận trung vệ tiềm năng Goncalo Inacio

Chuyển nhượng MU 12/5: MU tiếp cận trung vệ tiềm năng Goncalo Inacio, MU gặp khó khăn vụ Declan Rice…. và một số tin chuyển nhượng khác

Tin chuyển nhượng 25/4: Chữ ký đầu tiên Ten Hag muốn mang về MU

Tin chuyển nhượng 25/4: Chữ ký đầu tiên Ten Hag muốn mang về MU, Man City gia nhập cuộc đua giành Rice…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng bóng đá 15/4: Erik ten Hag muốn đẩy Ronaldo ra đi

Chuyển nhượng bóng đá 15/4: Erik ten Hag muốn đẩy Ronaldo ra đi, Newcastle muốn có Eriksen…. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng 24/3: Abramovich chuẩn bị thâu tóm đội bóng mới

Tin chuyển nhượng 24/3: Abramovich chuẩn bị thâu tóm đội bóng mới, Real Madrid thanh lý 8 kẻ thừa ở mùa hè 2022

Tin chuyển nhượng 18/3: MU tranh giành hiện tượng 60 triệu

MU tranh giành hiện tượng 60 triệu với Arsenal, Erling Haaland chọn Man City trong 10 ngày tới?, Ronaldo ấn định thời điểm chia tay Man United?... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 18/3.

Xem Thêm