Chuyển nhượng chiều 13/6: Richarlison rời Everton

Chuyển nhượng chiều 13/6: Richarlison rời Everton, Pogba sắp chính thức trở lại Juventus, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Chuyển nhượng bóng đá MU 1/6: MU muốn chiêu mộ Mason Mount

Chuyển nhượng bóng đá MU 1/6: MU muốn chiêu mộ Mason Mount, MU tiến triển ký Darwin Nunez.... và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 26/5: MU rộng cửa chiêu mộ phù thủy chân trái

MU rộng cửa chiêu mộ “phù thủy chân trái”; Arsenal "trói chân" thành công Elneny là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 26/5.Chuyển nhượng Anh 24/5: Ten Hag để mắt đến ‘Người băng’

Chuyển nhượng Anh 24/5: Ten Hag để mắt đến 'Người băng', Arteta giục Arsenal hoàn tất chữ ký trọng tâm, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/5: Guardiola muốn Gundogan ở lại Man City

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/5: Guardiola muốn Gundogan ở lại Man City, MU vung tiền chiêu mộ 'kép phụ' cho Ronaldo…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng MU 12/5: MU tiếp cận trung vệ tiềm năng Goncalo Inacio

Chuyển nhượng MU 12/5: MU tiếp cận trung vệ tiềm năng Goncalo Inacio, MU gặp khó khăn vụ Declan Rice…. và một số tin chuyển nhượng khác

Tin chuyển nhượng 25/4: Chữ ký đầu tiên Ten Hag muốn mang về MU

Tin chuyển nhượng 25/4: Chữ ký đầu tiên Ten Hag muốn mang về MU, Man City gia nhập cuộc đua giành Rice…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng bóng đá 15/4: Erik ten Hag muốn đẩy Ronaldo ra đi

Chuyển nhượng bóng đá 15/4: Erik ten Hag muốn đẩy Ronaldo ra đi, Newcastle muốn có Eriksen…. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng 24/3: Abramovich chuẩn bị thâu tóm đội bóng mới

Tin chuyển nhượng 24/3: Abramovich chuẩn bị thâu tóm đội bóng mới, Real Madrid thanh lý 8 kẻ thừa ở mùa hè 2022

Tin chuyển nhượng 18/3: MU tranh giành hiện tượng 60 triệu

MU tranh giành hiện tượng 60 triệu với Arsenal, Erling Haaland chọn Man City trong 10 ngày tới?, Ronaldo ấn định thời điểm chia tay Man United?... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 18/3.

Chuyển nhượng chiều 3/3: Real Madrid nhắm hậu vệ MU

Chuyển nhượng chiều 3/3: Real Madrid nhắm hậu vệ MU, Wan-Bissaka nằm trong danh sách bị thanh lý, ... là những nội dung đáng chú ý hôm nay.

Chuyển nhượng MU 12/2: MU chiêu mộ thành công con trai Ronaldo

Chuyển nhượng MU 12/2: MU chiêu mộ thành công con trai Ronaldo, Pochettino đang rất tái hợp với Harry Kane tại MU…. và một số tin khác

Tin chuyển nhượng 10/2: Barca đổi lấy Haaland

Barca muốn hy sinh một người để đổi lấy Haaland, Man United chuyển hướng sang Tielemans, Lộ bến đỗ của Ronaldo nếu rời MU ở Hè 2022... là những tin chuyển nhượng bóng đá ngày 10/2.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 18/1: Diego Costa sắp cập bến Arsenal?

Diego Costa sắp cập bến Arsenal; Arsenal nhận tin sét đánh từ bom tấn là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 18/1.

Chuyển nhượng PSG 12/1: PSG kéo Ronaldo sang Paris chơi cùng Messi

Chuyển nhượng PSG 12/1: PSG kéo Ronaldo sang Paris chơi cùng Messi, Lukaku có thể là giải pháp tốt để thay thế cho Mbappe

Xem Thêm