Tin chuyển nhượng 22/05: Ortega có thể rời Man City

Tin chuyển nhượng 22/05: Ortega có thể rời Man City, Man United xác nhận chiêu mộ Olise, Arsenal Nhắm Isak Vào Hàng Công, Salah rời Liverpool ngay trong mùa hè?

Chuyển nhượng MU 16/5: Xong vụ Bruno Fernandes rời MU

Chuyển nhượng MU 16/5: Xong vụ Bruno Fernandes rời MU và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Tin Chelsea 14/05: Chelsea phá kỷ lục chuyển nhượng

Tin Chelsea 14/05: Chelsea phá kỷ lục chuyển nhượng, Palmer chỉ thẳng mục tiêu tối thượng của Chelsea mùa này... là tin chính hôm nay.Chuyển nhượng 10/5: Barca xác định 2 cái tên cần bán

Chuyển nhượng 10/5: Barca xác định 2 cái tên cần bán, AC Milan để mắt đến tiền vệ trẻ Andrey Santos của Chelsea, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng PSG 10/5: PSG lên kế hoạch thay thế Mbappe

Chuyển nhượng PSG 10/5: PSG lên kế hoạch thay thế Mbappe và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Newcastle muốn có Mamardashvili

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Newcastle muốn có Mamardashvili và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng MU 26/4: MU gấp rút đón tân binh hè 2024

Chuyển nhượng MU 26/4: MU gấp rút đón tân binh hè 2024 và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 22/4: Arsenal hét giá bán thủ thành Ramsdale

Chuyển nhượng 22/4: Theo TEAMtalk, Arsenal đã đưa ra mức giá khổng lồ 60 triệu bảng cho thủ thành Aaron Ramsdale.

Tin chuyển nhượng chiều 17/4: Jorginho có thể trở về nước Ý

Tin chuyển nhượng chiều 17/4: Jorginho có thể trở về nước Ý…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ 27/3: Mourinho muốn tái hợp với Ronaldo

Chuyển nhượng BĐ 27/3: Mourinho muốn tái hợp với Ronaldo, Lão tướng Atletico sắp đến Mỹ dưỡng già…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 26/3: McTominay ở lại MU

Chuyển nhượng 26/3: McTominay ở lại MU, Arsenal tính “cướp” Cancelo và Liverpool và Bayern Munich giành HLV Xabi Alonso.

Chuyển nhượng 22/3: Juventus gặp khó vụ Szymanski

Chuyển nhượng 22/3: Juventus gặp khó ở thương vụ Szymanski, Ten Hag chốt bến đỗ khó tin và Man City quyết định bán Grealish.

Chuyển nhượng bóng đá 14/3: Tierney sẽ trở lại London

Chuyển nhượng bóng đá 14/3: Tierney sẽ trở lại London, Ancelotti châm ngòi cho Real đại chiến MU……. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng bóng đá 7/3: Barca muốn có Dybala

Chuyển nhượng bóng đá 7/3: Barca muốn có Dybala, Ronaldo sẽ giải nghệ tại Al Nassr..…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Chuyển nhượng MU 4/3: Diễn biến vụ De Ligt – Man Utd

Chuyển nhượng MU 4/3: Diễn biến vụ De Ligt - Man Utd, Manchester United rao bán Bruno Fernandes và MU quan tâm đến "báu vật" người Thụy Điển.

Chuyển nhượng 29/2: Juventus muốn mua Ferguson của Bologna

Chuyển nhượng 29/2: Theo báo cáo của La Gazzetta dello Sport, Bà đầm già đang nhăm nhe chiêu mộ học trò của Thiago Motta.

Chuyển nhượng Arsenal 17/2: Arsenal ấp ủ kế hoạch nâng cấp 3 vị trí

Chuyển nhượng Arsenal 17/2: Arsenal ấp ủ kế hoạch nâng cấp 3 vị trí, Marquinhos chia tay Arsenal….. và một số tin chuyển nhượng khác.

Chuyển nhượng Arsenal 6/2: Here we go! Arsenal có chữ ký mới

Chuyển nhượng Arsenal 6/2: Here we go! Arsenal có chữ ký mới, Điều kiện để Arsenal có được Victor Osimhen….. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/1: Chelsea ngáng đường Real

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/1: Chelsea ngáng đường Real; MU tranh hậu vệ Nhật Bản với Liverpool, Tottenham….. và một số tin tể thao khác. 

Chuyển nhượng BĐ 18/1: Mourinho có thể trở về Chelsea

Chuyển nhượng BĐ 18/1: Mourinho có thể trở về Chelsea, Chelsea quan tâm đặc biệt thủ môn Real là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày.

Xem Thêm