Chuyển nhượng BĐ Anh 2/12: Man City đưa người cũ Arsenal trở lại EPL

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/12: Man City đưa người cũ Arsenal trở lại EPL, Man United không muốn giữ Amrabat….. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyện nhượng BĐ Anh 3/11: Trụ cột MU lọt tầm ngắm Man City

Chuyện nhượng BĐ Anh 3/11: Trụ cột MU lọt tầm ngắm Man City, Khả năng Arsenal mua tiền đạo trong tháng 1…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 26/10: Juve lên kế hoạch ký tiền vệ Arsenal

Chuyển nhượng 26/10: Juve ký gấp tiền vệ Arsenal, Douglas Luiz có thể gia nhập Arsenal và CLB HAGL nhắm ngoại binh cũ của CLB Hải Phòng.Tin chuyển nhượng 18/10: Barca xé hợp đồng của sát thủ Man City

Tin chuyển nhượng 18/10: Barca xé hợp đồng của sát thủ Man City, Vụ Frenkie de Jong đến MU ngã ngũ…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng sáng 10/10: Ten Hag chỉ cần Sancho xin lỗi

Chuyển nhượng sáng 10/10: Ten Hag chỉ cần Sancho xin lỗi, Juventus nhắm sao Tottenham thay Pogba, ... là những nội dung đáng chú ý.

Tin chuyển nhượng 4/10: Jadon Sancho muốn trở lại Dortmund

Tin chuyển nhượng 4/10: Jadon Sancho muốn trở lại Dortmund, Atletico vượt mặt MU giành chiến binh 40 triệu euro.….. và một số tin khác. 

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 19/9: MU ký hợp đồng mới toanh

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 19/9: MU ký hợp đồng mới toanh, Liverpool tiến gần đến chữ ký 55 triệu bảng…. và một số tin chuyển nhượng khác.

Chuyển nhượng bóng đá 11/9: Sancho có thể trở lại Dortmund

Chuyển nhượng bóng đá 11/9: Sancho có thể trở lại Dortmund; Chi 20 triệu euro, Inter giải cứu tiền vệ MU….. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng ngày 5/9: Carrasco gia nhập đội bóng Ả Rập Xê Út

Tin chuyển nhượng ngày 5/9: Carrasco gia nhập đội bóng Ả Rập Xê Út, Lingard tìm được bến đỗ mới..... và  một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 28/8: Diễn biến thương vụ M.U – Todibo

Chuyển nhượng 28/8: Diễn biến thương vụ M.U - Todibo, West Ham chính thức công bố tân binh Kudus, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng trưa 14/8: Szoboszlai đã gợi ý số 6 cho Klopp

Chuyển nhượng trưa 14/8: Szoboszlai đã gợi ý số 6 cho Klopp, MU bị từ chối vụ Pavard, ... là những nội dung thể thao hôm nay.

Chuyển nhượng 8/8: Man City muốn giữ Bernardo Silva ở lại

Chuyển nhượng 8/8: Man City muốn giữ Bernardo Silva ở lại, Monaco đại chiến Inter vì SAO Arsenal là những tin chuyển nhượng nổi bật nhất.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/8: Aston Villa ‘giải cứu’ thủ môn Man United

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/8: Aston Villa 'giải cứu' thủ môn Man United, MU nhanh chóng có những phương án thay thế Harry Maguire.

Chuyển nhượng MU ngày 22/7: Bán Elanga cho Nottingham Forest

Chuyển nhượng MU ngày 22/7: Bán thành công Elanga cho Nottingham Forest, MU bán sao trẻ cài điều khoản mua lại...

Chuyển nhượng MU 17/7: Man Utd quan tâm tới Simons của PSG

Chuyển nhượng MU 17/7: Man Utd quan tâm tới Simons của PSG, Man Utd cùng lúc chốt thêm 2 tân binh sau Onana….. và một số tin khác

Tin chuyển nhượng Arsenal 11/7: Arsenal tạo cú sốc kép cho Man City

Tin chuyển nhượng Arsenal 11/7: Arsenal tạo cú sốc kép cho Man City, Timber đang trên đường gia nhập Pháo thủ.... và một số tin khác

Chuyển nhượng Arsenal 26/6: Arsenal muốn hoàn tất chữ ký trong mơ

Chuyển nhượng Arsenal 26/6: Arsenal muốn hoàn tất chữ ký trong mơ, Simons lọt vào tầm ngắm của Arsenal…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng 19/6: MU được đề nghị tiền đạo 80 triệu bảng

Chuyển nhượng 19/6: MU được đề nghị tiền đạo 80 triệu bảng, PSG có HLV mới và Vinicius và bạn lại bị phân biệt chủng tộc.

Chuyển nhượng Arsenal 12/6: Arsenal ‘đại chiến’ Chelsea giành Caicedo

Chuyển nhượng Arsenal 12/6: Arsenal 'đại chiến' Chelsea giành Caicedo, Arsenal có lợi thế giành được Declan Rice.

Chuyển nhượng 5/6: MU chuẩn bị có hợp đồng đầu tiên

Chuyển nhượng 5/6: MU chuẩn bị công bố hợp đồng chuyển nhượng đầu tiên, Messi nhận lời đề nghị của 3 bên và Milan xác nhận Ibrahimovic rời đi.

Xem Thêm