Vừa trình làng, lứa 4 HAGL đã vùi dập đối thủ với tỷ số không tưởng, tương lai của BĐVN là đây

Chiều ngày 15/1, U19 HAGL với nòng cốt là lứa cầu thủ khóa 4 JMG đã được HLV Guillaume Graechen ‘trình làng’ tại vòng loại bảng C giải U19 Quốc gia 2019. Ở trận mở màn, các tài năng trẻ của Bầu Đức đã chạm trán U19 Bình Định.

Trong đội hình ra sân HLV Guillaume Graechen đã tung ra nhiều cái tên nổi bật của khóa 4 như Quốc Việt, Duy Tâm, Hồ Khải, Việt Hoàng hay Nhật Minh… Bước vào trận đấu, U19 HAGL đã chủ động chơi tấn công áp đảo so với đội khách. Dù vậy phải chờ đến phút 40, HAGL mới có được bàn mở tỉ số nhờ công của Nhĩ Khang.

Ảnh Internet

Bước sang hiệp 2, HLV người Pháp đã có một số thay đổi về nhân sự và đã mang lại thành công. Chỉ ít phút sau khi vào sân, Lê Hữu Phước đã lập công nâng tỉ số lên 2-0 cho HAGL ở phút 68. Trước khi trận đấu kết thúc, Huỳnh Tấn Vũ đã kịp ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho đội nhà.

Khoá 4 HAGL là lứa cầu thủ có độ tuổi sinh năm 2002-2004, có một số nhân tố được đánh giá rất cao, trong đó có ‘Siêu nhân nhí’ Trần Gia Huy. Đánh giá về các cầu thủ khoá 4, cựu HLV U19 Việt Nam ông Guillaume khẳng định đây là khoá có tố chất tương đồng với khoá 1 của Công Phượng, Xuân Trường…

Ảnh Internet

Sau 5 năm ăn tập với nhau tại Hàm Rồng, lứa cầu thủ trẻ này đang được HLV người Pháp Guillaume cho ra mắt, bằng những trận thắng giao hữu rất đậm.

Thậm chí, Bầu Đức cũng từng lên tiếng đánh giá khóa 4 sẽ phát triển hơn khoá 1. Ông chủ HAGL chia sẻ: “Báo cáo đánh giá JMG cho biết, khóa 4 cực kỳ đặc biệt. Lứa này sở hữu nhiều cầu thủ hay hơn Công Phượng”.

Ảnh Internet

Những tài năng khoá 4 HAGL JMG có điểm mạnh kỹ thuật và chiến thuật như lứa đàn anh Công Phượng, Xuân Trường. Tuy nhiên, họ còn sở hữu thể hình và thể trạng rất tốt, đây vốn là điểm yếu của khóa 1.

Bài liên quan