Công bố danh sách chính thức 27 cầu thủ U22 Việt Nam dự giải Đông Nam Á: Quang Hải, Văn Hậu không có tên

Ngày 15/1, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn đã chính thức công bố 27 cầu thủ được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam để chuẩn bị cho Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019. Trước mắt, thầy trò HLV Quốc Tuấn sẽ thử lửa với CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc).

Danh sách 27 cầu thủ được triệu tập với đa số là những cái tên nổi bật của ĐT U19 Việt Nam như thủ thành Y Eeli Niê, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, hậu vệ Lê Văn Xuân, Nguyễn Hùng Thiện Đức, tiền vệ Trần Bảo Toàn, Nguyễn Hữu Thắng, Trương Tiến Anh, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng…

Ảnh: Internet

Ngoài ra, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng trao cơ hội cho một số nhân tố từng tham dự VCK U20 World Cup 2017 dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn như thủ thành Đỗ Sỹ Huy, tiền vệ Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn…

Trong đó, cựu HLV HAGL đặc biệt kì vọng vào tiền đạo Đinh Thanh Bình – cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo đưa đi tập huấn tại Qatar cùng ĐT Việt Nam trong vai trò quân bài dự phòng quan trọng trước khi chốt danh sách cho VCK Asian Cup 2019.

Ngoài ra, một cầu thủ khác từng được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐTQG là Ngô Tùng Quốc cũng góp mặt trong đội hình tập trung của U22 Việt Nam..

Trận đấu giao hữu giữa ĐT U22 Việt Nam và CLB Ulsan Hyundai sẽ được tổ chức tại SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 26/1 tới. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ nghỉ Tết âm lịch và tập trung trở lại vào ngày 8/2 (tức ngày 4 Tết) để tiếp tục chuẩn bị cho Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019.

Danh sách U22 VIỆT NAM

Bài liên quan