Chùm ảnh: Đình Trọng sang Hàn Quốc điều trị chấn thư.ơng, bố mẹ không kìm được mà khóc ngay tại sân bay

Hôm nay 10/1, Đình Trọng cùng Văn Tới, Xuân Hưng sẽ bắt đầu hành trình xa nhà điều trị chấn thương. Giây phút tiễn các chàng trai lên đường sang Hàn Quốc trị thương, bố mẹ Đình Trọng không giấu được nỗi buồn nơi khóe mắt.

8h sáng nay 10/1, trung vệ Trần Đình Trọng xuất hiện tại sân bay Nội Bài để làm các thủ tục xuất cảnh sang Hàn Quốc điều trị chấn thương chân phải. Anh mang theo một vali lớn đựng quần áo và đồ dùng sinh hoạt và một vali nhỏ đựng đồ ăn, thực phẩm dự trữ.

Anh chàng nhanh chóng làm thủ tục check-in, gửi hành lý để ra trò chuyện cùng người thân.

Người mẹ không kìm được nỗi buồn trước giờ phút chia tay con trai yêu quý sắp xa nhà điều trị chấn thương. Nhất là vào dịp cuối năm, khi Tết Nguyên đán sắp đến..

Tuy nhiên, Đình Trọng lại biết cách làm cho bố mẹ yên tâm. Tính cách tự lập, chỉn chu từ nhỏ giúp anh có thể dễ dàng thích nghi với những điều kiện, hoàn cảnh sống khác nhau. Thấy mẹ mang nặng tâm sự, anh chàng đến gần đưa cho mẹ trai nước, động viên bà rằng con sẽ về sớm thôi.

Tiễn Trọng “Ỉn” hôm nay còn có cô bạn gái xinh đẹp với biệt danh Trang “Heo”. Cô gái tỏ ra khá vui vẻ như một cách để người yêu yên tâm trước khi lên đường.

Đồng hành cùng Đình Trọng trên chuyến bay này còn có hai trung vệ khác là Lục Xuân Hưng (đội tuyển Việt Nam) và Đặng Văn Tới (U19 Việt Nam) cũng sang Hàn vì chấn thương liên quan đến dây chằng gối. Cả ba trung vệ sẽ được chữa trị bởi ekip của bác sĩ nổi tiếng Choi Ju-young, người trước đó đã phẫu thuật cho Tuấn Anh và hiện đang điều trị cho Vũ Văn Thanh.

Văn Tới đã chia tay gia đình từ lúc ở nhà. Anh một mình lên sân bay từ khá sớm và đợi hai người anh đồng hành.

Lục Xuân Hưng cũng có mặt trước giờ bay 3 tiếng. Trung vệ quê Thanh Hóa mang theo tâm trạng khá thoải mái, vui vẻ. Một dấu hiệu đáng mừng khi Xuân Hưng đã có thể đi lại bình thường mà không cần đến nạng.

Do cha mẹ bận công việc, chỉ có ba anh em trong gia đình tiễn Xuân Hưng sang Hàn Quốc. Bốn người phải đi rất sớm từ Thanh Hóa lên thẳng sân bay Nội Bài.

 

Văn Tới chia sẻ với Xuân Hưng về chấn thương. Cả hai cầu thủ đều bị tổn thương dây chằng gối.

Khoảng hơn 9h, các cầu thủ tạm biệt người thân để vào phòng chờ lên máy bay. Chuyến bay sẽ cất cánh lúc 10h35 phút, bay thẳng đến Seoul, Hàn Quốc.

Mẹ Đình Trọng đứng nhìn theo con đến khi cả ba chàng trai khuất vào sau cửa hải quan. Khi bố Đình Trọng nhắc nhở mọi người ra về, người mẹ vẫn còn muốn nán lại vì sợ con quên đồ gì. Đình Trọng sẽ phải xa nhà khoảng 3 tháng. Trong khi Xuân Hưng và Văn Tới sẽ mất khoảng 6 tháng ở Hàn Quốc trị thương.

Nhiều fan cũng có mặt để tiễn ba tuyển thủ và gửi lời chúc mong các anh sớm trở lại.

Bài liên quan