Mở mồm là chê bai Việt Nam, giờ Messi Thái còn lộ bộ mặt phản thầy đáng khinh bỉ thế này đây

Truyền thông Thái Lan tiết lộ Chanathip Songkrasin đã cầm đầu một nhóm cầu thủ ‘phản thầy’ tại ĐT Thái Lan. Cụ thể ngôi sao được mệnh danh là ‘Messi Thái Lan’ cùng đội trưởng Teerasil Dangda và một số ngôi sao khác đã yêu cầu LĐBĐ Thái Lan sa thải HLV Rajevac.

Ảnh-internet

Ở trận ra quân Asian Cup 2019, ĐT Thái Lan đã nhận cú sốc lớn khi để Ấn Độ đánh bại với tỉ số 1-4. Trong trận này, Chanathip Songkrasin đã thi đấu rất mờ nhạt và sớm bị HLV Rajevac đưa ra khỏi sân.

Tuy nhiên ngay sau trận đấu, Chanathip đã đưa yêu sách đòi LĐBĐ Thái Lan phải sa thải HLV Rajevac ở cuộc họp bí mật. Trong trường hợp FAT từ chối, những thế lực trong phòng thay đồ ‘Voi chiến’ sẽ từ chối ra sân thi đấu ở trận tiếp theo. Vì thế, Chủ tịch Somyot Poompunmuang đã thanh lý hợp đồng với HLV người Serbia và đưa trợ lý Sirisak Yodyardthai lên tạm quyền.

Ảnh-internet

ĐT Thái Lan đã phải chịu nhiều bình luận chê bai, mỉa mai ngay sau trận đấu. HLV của họ bị sa thải ngay trong đêm nhưng làn sóng chê bai vẫn chẳng dừng lại.

Mới đây, người ta đã phát hiện được video cách đây đúng 3 năm, các cầu thủ Thái Lan, bao gồm cả Chanathip Songkrasin và HLV Kiatisuk đã cười đùa và có những biểu cảm cực kỳ ngứa mắt khi ĐTVN bị Iraq sút tung lưới ở trận đấu vòng loại World Cup.

Ảnh-internet

Không có lửa thì không có khói, hành động phản cảm của người Thái đã bị phản đòn thích đáng.

Tất nhiên , việc trêu chọc thất bại của người khác là không nên nhưng ĐT Thái Lan cần rút kinh nghiệm rất nhiều về tính khiêm tốn.

 

Bài liên quan