Tin nóng Asian Cup 10/1: Tân HLV Thái Lan quyết lấy lại thể diện

Bản tin bóng đá Asian Cup 10/1: HLV tạm quyền, Sirisak Yodyathai tỏ rõ quyết tâm lấy lại thể diện cho “Bầy voi chiến” trong trận gặp Bahrain.

HLV tạm quyền, Sirisak Yodyathai tỏ rõ quyết tâm lấy lại thể diện cho “Bầy voi chiến” trong bài phát biểu trước trận gặp Bahrain ở lượt hai vòng bảng Asian Cup 2019. “Các cầu thủ đã sẵn sàng cho trận đấu với Bahrain. Họ là một đội bóng mạnh và chúng tôi đang yếu thế hơn, nhưng thật may là Bahrain và UAE đã cầm hòa nhau ở lượt trận đầu. Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ và toàn đội đang rất quyết tâm để vượt qua vòng bảng

Ảnh-internet

Giới truyền thông Thái Lan tiết lộ sở dĩ HLV Milovan Rajevac bị sa thải là do bất đồng âm ỉ với các cầu thủ từ thất bại ở giải AFF Cup, rồi đến Asian Cup thì nhà cầm quân này vẫn không thay đổi chiến thuật khiến bị thảm bại trước Ấn Độ và buộc phải ra đi.

Hai cầu thủ bị các đầu báo Thái “chỉ mặt vạch tên” là tiền vệ Chanathip Songkrasin và thủ quân Teerasil Dangda. Họ cùng với một số cầu thủ khác đã đòi LĐBĐ Thái Lan (FAT) phải sa thải HLV Rajevac ở cuộc họp bí mật sau trận thua Ấn Độ, với lời đe dọa sẽ không thi đấu nếu không được đáp ứng. Việc sa thải HLV trưởng đội tuyển quốc gia chỉ sau trận đầu tiên một giải đấu là điều chưa từng có tiền lệ của bóng đá Thái Lan.

 

Bài liên quan