Tin MU 04/05: Ngôi sao Real ở rất gần Man United

Tin MU 04/05: Ngôi sao Real ở rất gần Man United, Man United có mối lo lớn khi bổ nhiệm Tuchel, Marcus Rashford từ mặt Erik ten Hag là tin chính hôm nay.

Ngôi sao Real ở rất gần Man United

Man United chuẩn bị thực hiện những thay đổi lớn vào mùa hè 2024, sau khi Sir Jim Ratcliffe hoàn tất thỏa thuận mua 27,7% cổ phần của câu lạc bộ vào đầu năm nay. Ratcliffe và INEOS đã được trao quyền kiểm soát bộ phận bóng đá như một phần của thỏa thuận.

Theo đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ rao bán hàng loạt ngôi sao. Một báo cáo thậm chí còn tuyên bố rằng họ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho bất kỳ cầu thủ nào trong đội bóng, ngoại trừ Rasmus Hojlund, Kobbie Mainoo và Alejandro Garnacho.

Tin MU 04/05: Ngôi sao Real ở rất gần Man United

Và bây giờ, ấn phẩm Nacional của Tây Ban Nha khẳng định Man United đã tiến gần đến thỏa thuận với tuyển thủ Ukraine, cầu thủ được họ xem là ‘mục tiêu ưu tiên’ trong mùa hè 2024.

Man United có mối lo lớn khi bổ nhiệm Tuchel

Quỷ đỏ đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, khi vị trí của Ten Hag không được đảm bảo sau một mùa bóng kqbd đáng thất vọng. Tuy nhiên, nếu họ bổ nhiệm Tuchel, sẽ có mối lo ngại về lịch sử xung đột của vị chiến lược người Đức với thượng tầng của câu lạc bộ. Thời gian 5 năm của Tuchel với Mainz kết thúc vào năm 2014 sau tranh chấp với các giám đốc về quỹ chuyển nhượng. Rồi vị HLV này bị Borussia Dortmund sa thải 3 năm sau đó sau khi niềm tin giữa ông và hội đồng quản trị câu lạc bộ bị phá vỡ.

Tại Paris Saint-Germain, Tuchel đã xung đột với giám đốc thể thao Leonardo, người cho rằng Tuchel không tôn trọng câu lạc bộ trước khi ông bị sa thải vào cuối năm 2020. Công việc ở Chelsea ngay sau đó của Tuchel kết thúc vào năm 2020, bởi mâu thuẫn với chế độ mới do Todd Boehly lãnh đạo.

Marcus Rashford từ mặt Erik ten Hag

Mối quan hệ căng thẳng của Rashford với huấn luyện viên Ten Hag chủ yếu được cho là do các vấn đề bên ngoài sân cỏ, đặc biệt là việc cầu thủ người Anh thường xuyên tiệc tùng khiến chiến lược gia người Hà Lan không hài lòng.

The Sun nói rằng khả năng có sự thay đổi lớn trong đội hình của Man United ở mùa giải tới dẫn đến việc Quỷ đỏ cân nhắc bán Rashford là có. Thậm chí, đội chủ sân Old Trafford chỉ đưa ra mức giá khoảng 70 triệu bảng cho Rashford.

Xem thêm: Tin Chelsea 14/05: Chelsea phá kỷ lục chuyển nhượng

Xem thêm: Bóng đá ĐNÁ 9/5: Thêm 1 cầu thủ Malaysia bị tấn công

Cập nhật ty le keo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tuyến, tỉ lệ ma cao, Malaysia, châu Á, tx, kèo châu Âu tại website bongda.wap.vn.

Bài liên quan