Huyền thoại M.U chỉ ra cách DUY NHẤT để Quang Hải và đồng đội có thể dự World Cup, cần phải áp dụng ngay thôi

Chiều ngày 13/01, huyền thoại của MU cựu tiền đạo Dwight Yorke đã có mặt tại TP.HCM để tham dự sự kiện hợp tác của CLB Manchester United với đối tác. Tối nay, Dwight Yorke sẽ cùng giao lưu với CĐV Quỷ đỏ tại Việt Nam và cùng thưởng thức trận cầu đinh giữa Tottenham gặp MU.

Chia sẻ cảm giác khi còn thi đấu và cùng ĐT Trinidad & Tobago tham dự World Cup 2006, Dwight Yorke cho rằng, thành tích ấy của đội tuyển là động lực để cho những nước nhỏ như Việt Nam mơ đến giấc mơ World Cup. Đặc biệt là khi World Cup 2022 có thể nâng số đội lên 48.

“Bóng đá châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có rất nhiều cầu thủ có tiềm năng. Nhưng các giải đấu ở châu lục này không có tính cạnh tranh cao bằng các giải đấu ở châu Âu.

Để bóng đá Việt Nam phát triển và hy vọng vào một ngày có thể dự World Cup, các cầu thủ của Việt Nam cần phải được thi đấu ở các giải đấu lớn.Việt Nam cần đưa các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu. Có như thế, họ mới tích lũy được kinh nghiệm và sẽ trưởng thành vượt bậc hơn. Với những hình ảnh tích cực của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, hy vọng ĐT Việt Nam sẽ một ngày góp mặt ở World Cup”, cựu danh thủ Dwight Yorke chia sẻ.

“Năm trận thắng liên tiếp là kết quả tuyệt vời của MU khi được dẫn dắt bởi Ole Gunnar Solskjaer. Anh ấy là cầu thủ cũ của đội nên rất am hiểu CLB cũng như triết lý bóng đá của đội bóng. Là một tiền đạo nên HLV Solskjaer đã sử dụng lối chơi thiên về tấn công và đã đem đến sự hài lòng cho khán giả.

Tôi tin chắc rằng, Solskjaer rất muốn giành chiến thắng và chúng tôi có niềm tin vào điều đó. Với những gì mà anh ấy đã thể hiện, tôi tin rằng, Solskjaer sẽ trở thành 1 HLV giỏi và thành công cùng CLB”, Dwight Yorke chia sẻ về thành tích hiện tại của MU sau khi đồng đội cùng thời Ole Gunnar Solskjaer lên nắm HLV trưởng.

Bài liên quan