Thua Iran, Quế Ngọc Hải phát biểu một câu khiến ai cũng phải nể phục

Sau trận thua trước ĐT Iran, trung vệ Quế Ngọc Hải đã dành lời khen cho tinh thần thi đấu của các đồng đội.

Trước khi bước vào trận đấu gặp ĐT Iran đã có rất nhiều khó khăn được dự đoán với ĐT Việt Nam. Dù vậy với tinh thần và quyết tâm cao nhất, các học trò HLV Park Hang-seo khiến cho đoàn quân HLV Carlos Queiroz khá vất vả.

ĐT Iran quá mạnh.

Bởi ĐT Iran phải cần đến 38 phút mới có thể làm thủng lưới ĐT Việt Nam và họ chỉ ấn định chiến thắng 2-0 trước khi trận đấu kết thúc. Nhận xét về đối thủ của mình, Quế Ngọc Hải đã cho rằng đó là sự khác biệt về đẳng cấp, dù vậy anh vẫn hài lòng về tinh thần thi đấu của đồng đội.

Đội trưởng ĐT Việt Nam nói: “Iran là đối thủ mạnh, họ đã thể hiện mình là đội bóng hàng đầu châu Á và từng tham dự World Cup. Thực tế trên sân thì họ cũng thể hiện được đẳng cấp của họ nhưng hôm nay các cầu thủ ĐT Việt Nam đã thi đấu hết mình, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và người hâm mộ Việt Nam. Em có thể thấy tự hào về tinh thần thi đấu của đồng đội hôm nay.”

Thua 0-2 trước ĐT Iran, ĐT Việt Nam buộc phải đánh bại chiến thắng ở lượt trận cuối cùng gặp Yemen thì mới có thể hy vọng về chiếc vé là vào vòng trong. Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải lại cho rằng đây là điều không hề dễ dàng.

Có thể nhiều người sẽ đánh giá thấp Yemen nhưng chúng em không nghĩ là như vậy, tất cả đối thủ đều xứng đáng được tôn trọng. ĐT Việt Nam sẽ bước vào sân trước Yemen với sự tôn trọng đối thủ và cố gắng hết mình để giành kết quả là một chiến thắng ở lượt trận cuối cùng.” Anh nói.

Quế Ngọc Hải hài lòng về tinh thần thi đấu của ĐT Việt Nam ngày hôm nay.

Trận đấu quyết định với ĐT Yemen sẽ được diễn ra vào lúc 23h trên sân vận động Hazza Bin Zayed, tại thành phố Al Ain (theo giờ Việt Nam) ngày 16/01 tới.

Bài liên quan