Xuất hiện bằng chứng cho thấy Tiến Dũng sẽ thay thế Văn Lâm bắt chính, Iran đừng hòng ghi bàn vào lưới ĐTVN

Sau trận thua ngược tiếc nuối trước Iraq, ĐT Việt Nam trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại VCK Asian Cup 2-19, gặp ứng cử viên vô địch Iran vào ngày 12/01 tới.

Do vừa trải qua trận đấu với Iraq nên buổi tập này HLV Park chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm.
Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận hôm qua tập hồi phục tại phòng GYM của khách sạn trong khi nhóm còn lại được vận động với cường độ cao hơn ngoài sân tập nhằm đảm bảo thể lực cũng như rèn thêm các mảng miếng chiến thuật.

Ở buổi tập này, HLV thủ môn Đức Cảnh có buổi làm việc khá vất vả với Tiến Dũng, Tuấn Mạnh và Văn Lâm.

Ảnh-internet

Đã có rất nhiều tranh cãi sau bàn thua thứ 3 của ĐT Việt Nam trước Iraq. Hy vọng với những gì đã được trải nghiệm, ĐT Việt Nam sẽ hạn chế được những bàn thua ở Asian Cup 2019.

Nếu Văn Lâm không được trao cơ hội trận đấu tới, rất có thể cái tên Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Park Hang-seo điền tên.

Ảnh-internet

Và đã xuất hiện những bằng chứng về việc Tiến Dũng có mặt trong khung thành ở trận đấu tới. Anh đã được HLV Park bố trí thi đấu khi ĐT Việt Nam thi đấu đối kháng.

Điều đáng mừng là sau trận ra quân, không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc. Hậu vệ Duy Mạnh chỉ bị trầy xước một chút ở cạnh sống mũi do va chạm với cầu thủ đội bạn, không ảnh hưởng đến súc khoẻ và kế hoạch tập luyện.

Ảnh-internet

Văn Hậu, Thành Trung, Văn Đại và Tiến Linh,..là những cái tên nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang-seo sử dụng ở trận đấu gặp Iran, ứng cử viên vô địch của giải đấu năm nay.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iran diễn lúc 18h30 ngày 12/01, trực tiếp trên kênh VTV 6.

Bài liên quan