Nổi cơn thịnh nộ vì bị khinh thường, thầy Park tuyên chiến: ĐTVN sẽ vượt qua Iran, đội mạnh nhất châu Á!

Vào lúc 18h15 hôm nay ngày 11/1, HLV Park Hang-seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu quan trọng đối đầu với Iran. Sau thất bại đáng tiếc trong trận ra quân, cuộc chạm trán với Iran sẽ tiếp tục là một thử thách khó khăn nữa với ĐT Việt Nam, và mục tiêu thực tế nhất của chúng ta sẽ là cố gắng giành được 1 điểm trước đội bóng số 1 châu Á.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang-seo cho biết về mặt kỹ thuật, ĐT Việt Nam có thể thiệt thòi hơn so với Iran, nhưng bất kỳ HLV nào cũng có sự chuẩn bị của riêng mình. Ông khẳng định có những chuẩn bị để giúp tuyển Việt Nam đủ dũng cảm để đứng vững trước áp lực.

Ảnh-internet

Carlos Queiroz đã dẫn dắt Iran cả chục năm. Tôi nghe nói ông ấy rất thông minh, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm. Khi còn làm việc tại Hàn Quốc, tôi cũng biết về Iran. Điều rõ ràng lúc này với bất kỳ đội tuyển nào ở châu Á, Iran chính là đội mạnh nhất.

Đội Iran mạnh về kỹ thuật, chiến thuật, HLV của đội đã làm việc gần 10 năm, nên họ sẽ chuẩn bị rất kỹ về chiến thuật. Iran có kinh nghiệm nhiều hơn, nhưng chúng tôi có yếu tố trẻ trung. Với sự tập trung và quyết tâm, tôi tin là đội bóng của chúng tôi có thể vượt qua được thách thức này.

Nhận bàn thua ở phút cuối cùng trong trận đấu trước, chúng tôi có chút thất vọng. Tuy nhiên, đội vẫn thể hiện được những điểm sáng khi gặp Iraq. Bây giờ, chúng tôi chỉ tập trung vào trận đấu phía trước”.

Ảnh-internet

Chắc chắn, trận đấu với Iran sẽ đòi hỏi HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ phải đưa ra được những quyết định hợp lý trong việc sử dụng nhân sự và chiến thuật nếu muốn giành một kết quả có lợi. Một trận hòa là hoàn toàn chấp nhận được và quan trọng nhất vẫn là hạn chế đến mức tối đa số bàn thua mà chúng ta phải nhận để có được lợi thế trong cuộc cạnh tranh giữa các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Ảnh-internet

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iran sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 12/1 và sẽ được tường thuật trực tiếp, mời quý độc giả chú ý theo dõi.

Bài liên quan