Tờ FOX Sports Asia bình chọn HLV xuất sắc nhất AFF Cup: Tất cả người Việt hãy ủng hộ thầy Park

Tại 2 lượt Bán kết AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo dù thể hiện rất tốt, thậm chí khiến người có đẳng cấp thế giới như ông Eriksson phải khâm phục song vẫn bị FOX Sports Asia đánh giá kém người đồng nghiệp Tan Cheng Hoe.

Giờ đây, thầy Park đã đưa Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup. Câu hỏi đặt ra là, HLV Park Hang-seo hay ai, sẽ được báo chí quốc tế bầu chọn xuất sắc nhất giải?

Trong các đánh giá của FOX Sports Asia, cho tới trước loạt lượt đi và về Chung kết, HLV Park Hang-seo chưa từng xuất sắc nhất AFF Cup.

Thay vì tự đưa ra nhận định như trước đó, lần này tờ FOX Sports Asia để NHM định đoạn. Tờ báo châu Á vừa đăng tải phần bình chọn và với cách làm này, hẳn NHM Việt Nam sẽ cần thể hiện sự ủng hộ với chiến lược gia người Hàn Quốc, mới mong ông lần đầu được đứng Top 1 ở FOX Sports Asia.

Thầy Park hay HLV Malaysia sẽ là số 1?

Cần phải biết, trong các cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp, cầu thủ xuất sắc trên website của BTC AFF Cup, NHM các nước ĐNÁ khác cũng vào ủng hộ “người nhà” rất đông. Điều tương tự tin rằng cũng sẽ diễn ra với phần bầu chọn vừa được FOX Sports Asia khởi xướng.

Và sau đây chính là Link bình chọn HLV xuất sắc nhất AFF Cup 2018: https://www.foxsportsasia.com/football/asian-football/aff-suzuki-cup/999733/aff-suzuki-cup-2018-best-11-coach-tournament-vote/?fbclid=IwAR0gyJ58jSJIC4jVW1WGZpMnp7d2rYaZi-2_owoigQX_R9rD1qateg5e_F8.

Bài liên quan