Kèo o/u 3.25 là sao, kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Kèo O/U 3.25 là sao, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất từ những người chơi đã có nhiều năm inh nghiệm. Những tình huống thường gặp khi chơi kèo này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Khái niệm kèo O/U 3.25 còn được gọi là kèo O/U 3.25 được đọc là kèo O/U ba trái ba trái rưỡi. Có thể ở một vài cổng game w88 slot bạn sẽ thường được nghe về loại kèo vày với tên gọi là kèo O/U 3 1/4 hoặc nếu khi tham gai đọc kèo bóng đá bạn sẽ nhận thấy ở trên bảng dự đoán thể hiện kèo O/U 3 1/4 cho một trận đấu cụ thể nào đó. Tuy nhiên phải hiểu kèo này như thế nào cho đúng, hãy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Kèo O/U 3.25 là sao

Để người chơi dễ tưởng tượng và có thể áp dụng được hình thức kèo này cho trận đấu cụ thể chúng ta sẽ lấy một ví dụ minh họa cụ thể như sau :

TX 3.25 trái, còn gọi là tx ba trái ba trái rưỡi

TX 3.25 trái, còn gọi là tx ba trái ba trái rưỡi

Ví dụ trên đây là hình ảnh về một dự đoán của trận đấu ngoại hạng Anh giữa hai đội Manchester City vs Burnley khi đó có phần kèo O/U 3.25 được khoanh đỏ, kèo này được giải thích một cách cụ thể như sau :

Trường hợp khi trận đấu có tổng tỷ số cuối cùng lớn hơn 3 1/4 trái khi đó được gọi là tài, ví dụ ta có kết quả tỉ số cuối cùng là 3:1, 3:2, 1:3…. Và khi đó nếu như người chơi tiến hành dự đoán tài và thắng đủ tiền cược 1000k thắng 810k. Trường hợp mà người chơi dự đoán vào xỉu thì khi đó sẽ bị thua đủ 1000k thua 1000k.

Trường hợp mà trận đấu diễn ra với tổng tỷ số cuối cùng nhỏ hơn 3 1/4 trái thì khi đó được gọi là xỉu. Một kết quả ví dụ cụ thể cho tỉ số cuối cùng như sau : 1:0, 2:0, 3:0, 1:1….Lúc đó thì việc thanh toán cho người chơi sẽ chia làm hai trường hợp như sau :

  • Trường hợp 1: Khi mà tổng tỉ số giữa trận đấu  bằng 3 ( 3:0, 0:3, 1:2, 2:1). Thì nếu người người chơi cược xỉu người chơi thắng nửa tiền, còn nếu dự đoán 1000k thắng (1000k/2)*1.09=545k. Trường hợp mà người chơi tiến hành dự đoán tài thì khi đó họ sẽ bị thua nửa số tiền cược 1000k thua 500k.
  • Trường hợp 2: Khi mà ta có tổng tỉ số trận đấu là nhỏ hơn 3 (1:0, 2:0, 1:1, 0:1, 0:2). thì người chơi mà dự đoán xỉu sẽ dành phần thắng cược đủ 1000k thăng 1000k*1.09=1090k. Còn trong trường hợp mà người chơi tiến hành dự đoán tài thì khi đó họ đã thua đủ cược là 1000k thua 1000k.

Trên đây là những thông tin giải đáp về ý nghĩa kèo O/U 3.25. Rất hy vọng qua những nội dung trên bạn đã tưởng tượng được về cách chơi của kèo O/U này . Cùng tìm hiểu slot machine là gì

2. Hướng dẫn cách chơi kèo 3.25 dễ thắng

2.1. Rèn luyện tư duy phán đoán

Đối với mọi hình thức chơi dự đoán theo dự đoán bóng đá điều cần thiết của người chơi là cố gắng tổng hợp đầy đủ những thông tin liên quan tới 2 đội bóng như : Quan tâm tới phong độ thi đấu, tới lịch sử đối đầu, hay đội hình dự kiến, sân nhà – sân khách. Để có được những thông tin liên quan tới hai đội bóng như : Phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, hay đội hình dự kiến. Sân nhà, sân khách. Để có được những đánh giá khách quan nhất, đồng thời bạn cũng hãy thử thường xuyên đưa ra những Nhận định, phán đoán về kết quả trạn đấu. Nếu thấy tỷ lệ Nhận định đạt độ chính xác cao thì hãy chơi kèo.

2.2. Không đưa tình cảm vào dự đoán

Cần ghi nhớ đừng bao giờ quyết định dự đoán chỉ bởi vì bạn yêu thích đội bóng nào hơn. Thay vào đó hãy phân tích kỹ về đội bóng và tình thế mỗi đội. Điều đo sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát và đưa ra Nhận định ch ính xác để dự đoán.

2.3. Dám đi ngược với số đông

Với nhiều người chơi mới họ thường lựa chọn theo số đông bởi nghĩ rằng cách đó an toàn, tuy nhiên trong dự đoán nó chưa hẳn đã đúng. Không phải số đông lúc nào cũng đúng. Hãy lựa chọn dựa vào những Nhận định và phân tích thông qua số liệu thu thập được khi đó sẽ chính xác hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kèo 3.25 rất hy vọng những thông tin được chia sẻ đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích. Chúc bạn luôn may mắn.

Bài liên quan