Bẫy cổng game là gì? Các loại bẫy mà cổng game thường đưa ra

Bẫy cổng game là gì? Các loại bẫy mà cổng game thường đưa ra cho người chơi? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tin bên lề nhé.

Bẫy cổng game là gì khi chơi dự đoán

Bẫy cổng game là gì? Các loại bẫy mà cổng game thường đưa ra

Giải thích một cách dễ hiểu nhất thì bẫy cổng game chính là sự thay đổi làm tăng giảm tỷ lệ dự đoán ban đầu của những người chơi tại những phút thi đấu cuối cùng của trận đấu hay những phút cuối cùng trước khi cổng game chốt kèo.

Giải thích vì sao cổng game lại làm điều này là bởi vì sau khi tỷ lệ đặt kèo của người chơi dự đoán đang ở thế bất lợi cho mình, mà cổng game muốn đạt được lợi nhuận cao nhất (ở đây là tiền thau cược của người chơi) thì họ sẽ tiến hành làm thay đổi tỷ lệ dự đoán nhằm muốn người chơi bị giao động và dự đoán vào các dự đoán mà cổng game đang mong muốn để người chơi bị mất tiền cược.

Cũng có nhiều trường hợp đơn vị cổng game đã “nhúng tay” vào can thiệp tỷ số bóng đá và kết quả trận đấu nên bẫy cổng game lúc này sẽ được tung ra làm bố cục trận đấu bị thay đổi, hoặc tạo ra những hiện tượng bóng giả. Vấn nạn bẫy cổng game hiện nay vẫn đang được rất nhiều người chơi lên án mạnh mẽ nhưng với thủ đoạn ngày càng trở nên tinh vi thì rất nhiều người chơi vẫn bị vướng phải.

Các bẫy cổng game thường đưa ra cho người chơi

Kèo chấp cổng game

Một trong những cái bẫy cổng game được đánh giá là nguy hiểm nhất hiện nay đó chính là loại kèo chấp. Với những người mới tham gia chơi bộ môn dự đoán đá banh, dự đoán thể thao khó mà có thể nhận ra được điều này. Chính vì thế, người chơi cần phải theo dõi thường xuyên và đưa ra những kết quả chi tiết về tỷ số theo tỷ lệ 2 ăn 1 mỗi một mùa giải. Có hai xu hướng chính thường xảy ra:

tỷ lệ bóng đá đội bóng mạnh và tỷ số bóng đá cuối cùng.

Tỉ lệ cược và kết quả đội bóng yếu hơn.

Cổng game phản kèo

Với những trận bóng đã bị mất một nửa thời gian thi đấu của trận đấu, trận đấu đó sẽ được coi là cược phản. Khi cổng game nhận thấy đang có quá nhiều người dự đoán và kết quả trận đấu có thể chính xác. Cổng game sẽ thực hiện xếp đặt lại kết quả, quyết định người chơi sẽ thắng kèo Châu Âu hay Châu Á, hay cả Âu lẫn Á… Khi có điều này xảy ra, người chơi lấy lại tiền cược ban đầu. Điều này thường xảy ra ở những trận đấu quan trọng nên người chơi có thể cân nhắc lại trước khi đặt tiền cược.

Đưa ra kèo dụ

Có rất nhiều cổng game đưa ra tỷ lệ bóng đá cao cho những đội có tỷ lệ thắng thấp. Nhiều người chơi vội vàng dự đoán vì nghĩ mức ăn này là có thật. Bạn hãy tỉnh táo và hết sức cẩn thận với những kiểu cược này. Những yếu tố bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra và ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Một số yếu tố như đội bóng, huấn luyện viên, cầu thủ,… Do đó, nếu điều này xảy ra, bạn nên xem lại tất cả các thông tin.

Biến động nhỏ của tỉ lệ thấp

Một trong những thủ thuật các cổng game thường sử dụng để đánh lừa người chơi đó là đưa ra những biến động tỷ lệ chấp rất nhanh. Khoảng thời gian trước trận đấu rất quan trọng, sẽ xảy ra biến động trong tỷ lệ và tiền cược ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn quyết định đánh đầu và đến cuối giờ thì điểm chấp của bạn sẽ giảm xuống còn một ¼ bóng hoặc giá đột ngột tăng lên, hãy cẩn thận.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ bẫy cổng game là gì và các loại bẫy mà cổng game thường đưa ra rồi phải không, hãy theo dõi website của chúng tôi để nhận thêm được nhiều thông tin hơn nhé.

Xin giới thiệu tới quý đọc giả bongdaso các giải bóng đá hàng đầu, hấp dẫn nhất hành tinh mùa giải 2021/2022, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

>>> Bài viết liên quan: Kèo ảo là gì?

Bài liên quan