Kèo ảo là gì? Cách nhận biết kèo ảo từ các cao nhân

Kèo ảo là gì? Là một loại kèo vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn, nhưng lại không biết kèo này chơi như thế nào cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu xem nhé!

Kèo ảo là gì?

Nhiều người cứ nghĩ kèo ảo là kèo không có thật và thường xuất hiện để lừa lọc người chơi của các cổng game ảo. Tuy nhiên thực tế không như vậy mà kèo ảo là một kèo chơi có thật dựa vào trận đấu thực tế diễn ra trên sân cỏ. Bởi nó khác biệt với các kèo khác là thời gian diễn ra nhanh hơn các kèo khác.

Kèo này thường diễn ra trong 2 phút và người chơi phải đặt cược trong 1 phút đồng hồ mà thôi. Mức thưởng của kèo ảo cũng rất hấp dẫn và đa dạng nên người chơi tham gia loại kèo này là để gỡ gạc các trận kèo mà mình đã đặt trước đó. Đương nhiên cổng game cũng sẽ lợi dụng việc sử dụng kèo ảo này để lừa đảo vì hình thức của nó diễn ra quá nhanh. Do đó bạn nên tìm hiểu rõ hơn về các đội bóng cũng như lịch thi đấu bóng đá sắp diễn ra.

keo-ao-la-gi-cach-nhan-biet-keo-ao-tu-cac-cao-nhan

Kèo ảo là gì? Cách nhận biết kèo ảo từ các cao nhân

Cách nhận biết kèo ảo trong bóng đá?

Để có cách nhận biết kèo ảo thì cần có yếu tố về thời gian. Thời gian diễn ra nhanh chỉ trong 2 phút. và trong kèo này cũng có đầy đủ các loại kèo như tx, kèo chấp, 1×2, nhưng không có kèo rung để các bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó kèo dụ và kèo ngon cũng là hình thức cổng game đưa ra vì thế để lựa chọn cho đúng đắn dựa vào mức chênh lệch giữa các đội bóng.

Lưu ý khi chơi kèo ảo

  • Lựa chọn cổng game uy tín để chơi. Hiện có khá nhiều cổng game ra đời và giả mạo với giao diện giống các cổng game uy tín vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đặt cược. Cũng có một số cổng game có hình thức dự đoán bóng đá qua mạng hợp pháp, bạn có thể tham khảo
  • Lựa chọn kèo bóng đá ảo rất dễ biết được kết quả của việc đặt cược dựa vào dòng tiền của người chơi cũng sẽ có được sự thay đổi liên tục. Vì thế bạn phải có kinh nghiệm và đầu óc nhanh nhạy để có thể chơi được loại kèo mạo hiểm này.
  • Thường kèo này sẽ diễn ra từ ngày này qua này qua ngày khác bởi thời gian diễn ra cũng rất ngắn ngủi, chỉ có 1 phút 40 giây mà thôi nên khi chuyển qua kèo tiếp theo. Kèo bóng đá ảo gồm các kèo O/U , kèo chấp, ty le bong da trên/dưới, kèo tỷ số… và không có kèo rung.

Nhận biết trận đấu bị dàn xếp thông qua yếu tố nào

Với những trận đã bị dàn xếp từ trước thì nên người chơi cược phải cho mình những bí quyết phát hiện và nghi ngờ để tránh tham gia cược ảo.

  • Trận đấu tiền đạo không tấn công với những đường chuyền ngắn mà lại chọn lối sút xa, cố tình đi đường vòng để khó ghi bàn,…
  • Cầu thủ tấn công hời hợt và từ bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn.
  • Cầu thủ khi nhận được bóng từ cầu thủ khác nhưng cố tình cướp mất bóng hoặc lợi dụng sẩy chân để chuyền bóng cho đối thủ.
  • Tiền đạo để mắc lỗi với cầu thủ hoặc trọng tài để bị đuổi ra khỏi sân.
  • Tiền đạo nào đó cố tình tạo ra cơ hội để đối phương có lỗ hổng ghi bàn, cố tình để mất bóng và tạo được cơ hội cho đối phương câu giờ,…

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về kèo ảo là gì? Cách nhận biết loại kèo này trong bóng đá đơn giản nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như những kiến thức mới.

Bài liên quan