Đột ngột tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng, MU sắp công bố nhiều bom tấn cùng 1 lúc

70 triệu bảng cho Ajax cùng mức lương 350.000 bảng/tuần cho De Ligt, Man United được cho là đội bóng giành thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ trẻ “hot” nhất châu Âu hiện giờ.

Ảnh-internet

Nhưng không chỉ có thế, Quỷ đỏ còn đang cùng lúc tăng tốc trong 2 thương vụ khác.

Ảnh-internet

Đầu tiên là Griezmann. Chân sút người Pháp đã tuyên bố rời Atletico Madrid nhưng chưa tiết lộ điểm đến. Barcelona là CLB từng tiếp cận gần với Griezmann nhất. Dù vậy, Man United mới là đội sẵn sàng bỏ ra 107 triệu bảng để kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng, đưa Griezmann về Old Trafford.

Ảnh-internet

Một điều khoản phá vỡ hợp đồng khác cũng sắp được kích hoạt tại Bồ Đào Nha. Benfica muốn 106 triệu bảng cho “tiểu Ronaldo” Joao Felix. 2 đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt là Man United và Juventus.

Ảnh-internet

Juventus sở hữu Ronaldo “xịn” trong tay. Song Quỷ đỏ sẵn sàng chào mời bằng mức lương hậu hĩnh cùng cơ hội để Joao Felix tiếp bước chính CR7, mở ra trang sử mới tại Old Trafford.

Song song với việc đi “săn đầu người”, Man United cũng đang tìm hướng giải quyết các cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch. Dự kiến sẽ có ít nhất 6 ngôi sao bị bán đi mùa Hè này.

Bài liên quan