Lão tướng Liverpool bức xúc tiết lộ: “Messi, hắn ta mắng Tôi là con lừa ngay trên sân”

Tiền vệ James Milner của Liverpool mới đây tiết lộ, tiền đạo Lionel Messi của Barcelona đã gọi anh là “con lừa” khi gã khổng lồ xứ Catalan tiếp đón The Kop ở trận bán kết lượt đi Champions League 2018/19.

Ảnh-internet

Ở trận đấu nói trên, Messi đã tỏa sáng rực rỡ khi lập cú đúp giúp Barca đè bẹp Liverpool 3-0. Tuy nhiên, ở trận lượt về đại diện nước Anh lại xuất sắc thắng lại đối phương 4-0 ở Anfield để lách qua khe cửa hẹp. Theo Messi, đến tận bây giờ anh vẫn cảm thấy đau đớn khi nghĩ về thất bại thảm hại của nhà vô địch La Liga ở xứ sở sương mù.

Ảnh-internet

Về phần mình, Milner nhớ lại những gì đã diễn ra ở Nou Camp: “Tôi thấy Messi tỏ rõ thái độ không hài lòng. Khi 2 đội bước vào đường hầm ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp, anh ta liên tục nói với tôi bằng tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí, Messi còn gọi tôi là “burro”” nữa.

Ảnh-internet

Từ “burro” dịch sang tiếng Anh có nghĩa là “con lừa”. Tôi nghĩ trong bóng đá Tây Ban Nha, nó được dùng để ám chỉ ai đó hay đi vòng quanh và tìm cách đá người khác”.

Tôi hỏi Messi liệu anh ta làm vậy có đúng hay không, nhưng chẳng nhận được câu trả lời nào cả. Tôi cho rằng Messi không nhận ra là tôi cũng hiểu cả tiếng Tây Ban Nha”.

Ảnh-internet

“Messi bảo rằng: “Anh phạm lỗi với tôi để trả đũa vụ bị tôi “xỏ háng” đúng không? Tôi giữ im lặng và cả 2 cùng đi vào phòng thay đồ. Messi có quyền nói bất cứ điều gì mà mình muốn. Tôi thì không vì vậy mà thiếu tôn trọng anh ta. Với những gì đã làm trong suốt cả sự nghiệp, Messi thực sự là đối thủ rất khó chơi”.

Ảnh-internet

“Khi cố gắng ngăn chặn cầu thủ này, bạn đơn giản là đừng ngại làm những điều ngớ ngẩn. Tôi từng bị Messi “xâu kim” và pha bóng đó đã được mọi người xem đi xem lại cả triệu lần. Tôi phải phạm lỗi với Messi bởi “số 10″ của Barca có thể làm điều tương tự với tôi hay bất kỳ cầu thủ nào khác. Đây quả đúng là một thiên tài có một không hai trong làng bóng đá”.

“Khi đối mặt với những cầu thủ như Messi, bạn cần phải cho thấy mình có mặt ở đó và không cho phép đối phương thích làm gì thì làm. Tôi không có ý làm đau Messi, nhưng đây là một cuộc chiến thể lực và nếu để cho đối phương bứt tốc thì bạn phải cố gắng ngăn chặn những mối nguy cơ bằng mọi giá. Bóng đá phải như vậy và những màn đấu trí cũng là một phần của cuộc chơi mà thôi”, Milner kết luận.

Bài liên quan