“Dù có miễn phí, Liverpool chúng tôi cũng không thèm ký hợp đồng với Ramos”

Ramos – người cận vệ trung thành nhất của Real. Người sẵn sàng đánh đổi danh dự chỉ vì chiến thắng của CLB. Người đả cống hiến 15 năm sự nghiệp cho thành Madrid. Vì Real, Ramos sẵn sàng nói lời cay đắng chê tan nát đồng đội cũ Ronaldo. Và rồi sau tất cả, anh đòi ra đi giống như con đường CR7 đã làm.

Ảnh-internet

Ramos vẫn đang là trụ cột của Real, anh là đội trưởng, là tinh thần của đội bóng. Không có thủ lĩnh, Real sụp đỗ trước một Ajax trẻ trung.

Mọi người vẫn còn nhớ cuộc tranh cãi giữa Perez và Ramos sau khi Real bị loại khỏi C1. Perez điên tiết chửi rủa và đổ hết trách nhiệm lên đầu các cầu thủ. Ông ta hồn nhiên quên rằng vì ai mà những trụ cột như Zidane, Ronaldo ra đi.

Ảnh-internet

Sự thiếu tôn trọng, hứa nhưng không làm đã khiến các công thần bị tổn thương. Sau Ronaldo, đến phiên Ramos nếm trải mùi vị cay đắng đó. Chẳng thế mà sau thời gian dài chiến tranh lạnh với đồng đội cũ. Anh đã gọi điện xin lỗi Ronaldo, rồi cả hai follow lại nhau trên Instagram.

Ảnh-internet

Ramos đã tính đường rời khỏi Real. Một Real mù mịt chướng khí do Perez tạo ra. Ngài chủ tịch đã từng là kiến trúc sư xây dựng nên Real vĩ đại giờ đây đang là tay thợ nề đập phá tất cả.

Ảnh-internet

Một trong những điểm đến của Ramos hiện nay được đồn đoán là Liverpool. Tuy nhiên, có vẻ có khoảng cách rất lớn giữa SR4 và CLB thành phố Cảng nước Anh.

Ảnh-internet

Hẳn nhiều người còn nhớ, Ramos đã trở thành kẻ thù của các fan The Kop sau đòn knoc-out Salah ở trận chung kết Champions League năm ngoái.

Báo Mirror cuối ngày hôm qua đã cho đăng thông tin phản hồi từ BLĐ Liverpool về các tin đồn liên quan đến Ramos.

Ảnh-internet

Chung kết Champions League hồi năm ngoái nếu có là chiến thắng của chúng tôi và dù là Ramos bắt tay tất cả cầu thủ Liverpool sau đó, anh ấy vẫn không thể là mục tiêu của Liverpool.

Jurgen Klopp không tìm kiếm mẫu cầu thủ như Sergio Ramos. Chúng tôi không có ý ký hợp đồng với trung vệ này kể cả khi đó là hợp đồng miễn phí.”

Bài liên quan