Everton bật đèn xanh, Man Utd chuẩn bị có tiền vệ đánh chặn chất nhất Premier League

Trước việc M.U và PSG quan tâm tới Idrissa Gueye, Everton đã đưa ra mức giá bán ngôi sao người Senegal trong thời gian tới.

Ảnh-internet

Idrissa Gueye hiện là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Ngoại hạng Anh. Nhờ việc ngôi sao sinh năm 1989 ngày một tỏa sáng trong màu áo Everton mà anh đã nhận được sự quan tâm của PSG và M.U.

Ảnh-internet

Trong tháng 1, cầu thủ người Senegal suýt chút nữa đã cập bến PSG nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót. Gueye còn hợp đồng với Everton tới năm 2022 nhưng tương lai của anh tại đây chưa có gì là chắc chắn. Cá nhân cầu thủ người Senegal cũng muốn chuyển tới 1 đội bóng lớn hơn.

M.U bây giờ cũng đang cố gắng có được Gueye sau khi để Ander Herrera ra đi theo dạng CNTD còn Nemanja Matic không còn nhanh nhạy như trước.

Ảnh-internet

Theo tờ Liverpool Echo, Everton đã thông báo giá bán Gueye là 35 triệu bảng. Con số này không lớn với M.U hay PSG nhưng bởi Gueye sẽ 30 tuổi vào tháng 9 này, đây nhiều khả năng không phải là sự đầu tư khôn ngoan.

Ảnh-internet

Về phần Everton, HLV Marco Silva cân nhắc chiêu mộ tiền đạo Danny Welbeck từ Arsenal. Cựu ngôi sao M.U chắc chắn sẽ rời Arsenal vào tháng 6 tới sau khi không được gia hạn. Ngoài Everton, Wolves cũng để ý tới Welbeck.

Bài liên quan