Mạc Hồng Quân tiết lộ siêu thủ môn đẳng cấp thế giới Filip Nguyễn đang học tiếng Việt, anh về ĐTVN là cái chắc rồi

Mạc Hồng Quân vừa cùng CLB Than Quảng Ninh giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước Bình Dương ngay trên sân đối thủ.

Ảnh-internet

Trong trận đấu này, thêm một lần nữa tiền đạo người Việt kiều để lại dấu ấn trên hàng tấn công của CLB đất mỏ. Dù không trực tiếp ghi bàn nhưng những pha đi bóng, những tình huống xâm nhập vòng cấm của Mạc Hồng Quân đã giúp cho các đồng đội có rất nhiều cơ hội.

Ảnh-internet

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, khi được hỏi về cơ hội tham dự King’s Cup, Mạc Hồng Quân nói:

Em không muốn nhắc đến việc được lên tuyển hay không được lên tuyển. Em chỉ muốn thi đấu hết mình trong màu áo Than Quảng Ninh, nếu được chọn thì chắc chắn đó là một vinh dự. Em sẽ cố gắng hết mình.

Ảnh-internet

Khát khao trong từng cầu thủ luôn lớn để cống hiến cho ĐTQG và em cũng là trường hợp như vậy. Chắc chắn em sẽ đá với 100% phong độ”. Theo Zing.

Mạc Hồng Quân cũng tiết lộ anh và Filip Nguyễn là bạn bè. Cả 2 vẫn thường xuyên liên lạc với nhau và sẽ gặp mặt khi thủ môn mang dòng máu Séc – Việt về nước:

Ảnh-internet

Em và Filip Nguyễn đã quen nhau từ lâu. Hai anh em vẫn giữ liên lạc với nhau. Filip có hẹn em tháng 6 này đi uống cà phê khi về nước. Đó cũng là một cuộc gặp mặt bình thường thôi.

Ảnh-internet

Filip có thổ lộ là muốn về khoác áo đội tuyển Việt Nam. Cậu ấy muốn cống hiến ở đây và đã quyết định như vậy”.

Filip Nguyễn cũng rất quan tâm đến môi trường bóng đá Việt Nam. Mạc Hồng Quân tiết lộ tiếp:

Ảnh-internet

“Em và Filip Nguyễn nói chuyện với nhau khá nhiều. Em đã nói về những đặc thù của bóng đá Việt Nam và cuộc sống ở đây cho Filip Nguyễn để cho cậu ấy quen dần. Em nghĩ là cậu ấy cũng đang cố gắng học tiếng Việt.

Ảnh-internet

Em nghĩ là cậu ấy cũng đã tìm hiểu và biết về Lâm. Nếu đội tuyển có 2 thủ môn như vậy thì đó sẽ là một sự cạnh tranh rất tốt và tốt cho nền bóng đá Việt Nam”.

Ảnh-internet

Đội tuyển CH Séc sẽ công bố danh sách tham dự vòng loại Euro 2020 trong ít ngày tới. Nếu Filip Nguyễn góp mặt trong danh sách và anh ra sân thi đấu cho CH Séc, thủ môn này sẽ không thể khoác áo ĐTQG Việt Nam nữa.

Bài liên quan