Nếu không có sao U23 Việt Nam can ngăn, cựu cầu thủ HAGL đã lao vào quyết ăn thua đủ với trọng tài

Thành Long đã kịp thời ngăn cản Văn Hạnh lao vào ăn thua đủ với trọng tài Công Khanh trong trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng tại vòng 11 V-League.
Trên sân nhà Hàng Đẫy, Viettel đã giành một chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng với tỉ số 2-0 để chấm dứt chuỗi trận thất vọng trong thời gian qua.

Ảnh-internet

Các cầu thủ chủ nhà đã sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút thứ 14, sau khi tiền vệ Ngọc Sơn có đường tạt bóng chính xác cho Joao Paulo đánh đầu tung lưới thủ thành Văn Toản.

Ngọc Sơn là người hùng trong bàn thắng mở tỉ số, song chính anh lại là tội đồ khi có pha chuyền về đầy bất cẩn. Trước áp lực từ Fagan, thủ môn Thế Tài đã không còn cách nào khác buộc phải phạm lỗi dẫn đến thẻ đỏ.

Ảnh-internet

Quyết định này của trọng tài khiến không khí căng thẳng trên sân nổ ra. Hai bên tranh cãi dữ dội khiến cho trận đấu phải tạm dừng trong vài phút.

Ảnh-internet

Chơi với 3 mũi tấn cô.ng ngoại trong tình thế hơn người, khán giả đội bóng đất Cảng chắc hẳn đã mường tượng không sớm thì muộn Hải Phòng cũng có bàn san bằng tỷ số. Tuy nhiên trọng tài Công Khanh đã truất quyền thi đấu Jermie Lynch ở phút 26 khiến Hải Phòng đánh rơi lợi thế.

Ảnh-internet

Sau quyết định này, Văn Hạnh đã phản ứng cực kỳ quyết liệt. Anh lao vào trọng tài Công Khanh đòi ăn thua đủ. Rất may Thành Long và một số cầu thủ Hải Phòng cũng như các trợ lý trọng tài đã ngăn cản thành công cầu thủ này, nếu không có thể va chạm đã xảy ra.

Ảnh-internet

Văn Hạnh là một cầu thủ nổi tiếng nóng nảy. Trong màu áo HAGL mùa giải trước, cầu thủ này từng bị cấm 3 trận với hành vi chơi xấu đối thủ. Sau khi cái đầu nóng của Văn Hạnh đã dịu đi, trọng tài Công Khanh buộc phải rút ra cho cầu thủ này một tấm thẻ vàng.

Ảnh-internet

Trong thời gian còn lại, Viettel với vỏn vẹn 10 cầu thủ vẫn khiến Hải Phòng bị đẩy vào thế phải chống đỡ liên tục. Phút 53, trong một pha phản công, ngoại binh Paulo tiếp tục ghi dấu ấn bằng cú cứa lòng sệt khá đẹp mắt ở chốn không người, đưa bóng vào góc xa ấn định chiến thắng 2-0 cho đội chủ nhà.

Ảnh-internet

Chiến thắng này tạm đưa Viettel vượt qua cơn khủng hoảng, đồng thời đẩy Hải Phòng tạm tụt xuống vị trí thứ 6 trên BXH.

Bài liên quan