Thủ môn U23 Việt Nam nhận lời cảnh báo sau trận “thuỷ chiến” trên sân Hàng Đẫy

Văn Toản để lọ.t lưới 2 bàn ở trận th.uỷ ch.iến giữa Viettel và Hải Phòng FC trên sân Hàng Đẫy. HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho biết chàng trai ngườ.i Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) rất tài năng nhưng còn cần phải nỗ lực rất nhiều để hoà.n thiệ.n bả.n th.ân, tích luỹ kinh nghiệm.

Ảnh-internet

19h ngày 24/5, trên sân Hàng Đẫy diễn ra trận đấu vòng 11 V.League 2019 giữa CLB Viettel và CLB Hải Phòng. Đây cũng là lần thứ 2 Văn Toản đến làm khách trên sân Hàng Đẫy trong vai trò thủ môn số 1 của đội bóng đ.ất c.ảng. Và anh chàng tiếp tục phải mang n.ỗi b.uồn trở về.

Ảnh-internet

Trận đấu này, Văn Toản phải vào lưới nhặt bóng 2 lần. Cúp đúp của Joao Paulo Sales De Souza và niềm vui của đội bóng quân đội cũng chính là th.ất b.ại của Văn Toản và Hải Phòng FC.

Ảnh-internet

Giống như cách nói của HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, chàng trai người Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) rất tài năng nhưng còn cần phải nỗ lực rất nhiều để hoà.n thiệ.n b.ản thâ.n, tích luỹ ki.nh nghiệm.

Ảnh-internet

Văn Toản mới bắt đầu bắt chính cho Hải Phòng FC từ vòng 4 V.League 2019.

Ảnh-internet

Chàng trai trẻ cần được thi đấu và tập luyện ở các giải đấu quốc tế để trau dồi thêm kinh nghiệm. Vào ngày 1/6 tới đây, HLV Park Hang-seo sẽ gọi 23 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019, và 30 cầu thủ lên tập trung để chuẩn bị đá giao hữu với U23 Myanmar (ngày 7/6).

Ảnh-internet

Cũng chính thầy Cảnh khẳng định, cùng với tài năng Văn Toản còn có sẵn trong mình một tâ.m lý vững vàng trước mọi hoàn cảnh. Đó cũng là y.ếu t.ố giúp anh đư.ơng đầu với mọi đối thủ mà không chút lo lắng. Văn Toản được kì vọng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ảnh-internet

Trở lại trận đấu, đội chủ nhà Viettel là những người đã thi đấu tốt hơn. Họ có bàn thắng mở tỉ số khá sớm (phút 13). Sau đó, dù ở thế mất người ngay từ đầu hiệp 1, các cầu thủ đội bóng quân đội cũng biết cách khiến đ.ối th.ủ phải chơi với 10 n.gười, đưa trận đấu trở về sự cân bằng lực lượng.

Ảnh-internet

Hiệp 2, đội bóng áo đỏ còn có thêm 1 bàn thắng ở phút 54 khiến cục diệ.n trận đấu cà.ng kh.ó khă.n hơn cho Hải Phòng FC.

Ảnh-internet

Hai bàn thắng của Joao De Souza là minh chứng cho việc có quyết tâm, bạn có thể giành chiến thắng. Nói vậy là bởi, trước khi bước vào trận đấu, đội chủ nhà đang có chuỗi thành tích kh.á tệ. Họ rơi vào nhóm cuối bảng xếp hạng. Ngược lại, đối thủ Hải Phòng FC lại luôn đứng ở vị trí Top.

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Sau chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng, Viettel vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Hải Phòng FC xếp thứ 6.

Bài liên quan