Với động thái này, Pogba sẽ không còn là người của M.U kể từ mùa giải sau

Paul Pogba không xuất hiện trong bất kỳ hình ảnh nào của Manchester United trong chiến dịch quảng cáo sắp tới.

Ảnh-internet

Tuy mùa giải 2018/19 chỉ mới vừa kết thúc nhưng kế hoạch du đấu của M.U đã được xếp sẵn. Trong đó có kế hoạch du đấu tại Na Uy vào cuối tháng 7. Cụ thể, vào ngày 30/7, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer sẽ chạm trán Kristiansund tại Oslo.

Ảnh-internet

Việc tiếp đón một đội bóng tên tuổi như M.U có thể xem là sự kiện lớn tại Na Uy. Về phía M.U, đây cũng là dịp để Quỷ đỏ quảng bá tên tuổi. Vì vậy, những poster quảng cáo nhanh chóng được in để phổ biến cho sự kiện.

Ảnh-internet

Điều bất ngờ là trong chiến dịch quảng cáo này lại không có tên Paul Pogba. Theo lẽ thường, hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB, ngôi sao sáng nhất trong đội hình Quỷ đỏ hiện tại và là cầu thủ M.U được nhiều người biết mặt nhớ tên nhất phải chiếm vị trí trang trọng trên poster.

Ảnh-internet

Thế nhưng, những gương mặt đại diện cho đội nam M.U là Rashford, Lingard, McTomminay, Lukaku và HLV Solskjaer. Điều này dẫn đến suy đoán về việc Pogba không còn gắn bó với M.U đến khi trận giao hữu này diễn ra nữa. Được biết, Pogba đang nhận được sự quan tâm từ Real Madrid và đích thân HLV Zidane chèo kéo anh về sân Bernabeu.

Bài liên quan