Thi đấu kiên cường, đại diện Việt Nam giành kết quả không tưởng trước đội từng vô địch Champions League

Dù có thế trận cân bằng và có không ít tình huống nguy hiểm nhưng U13 PVF không thể tạo ra bất ngờ trước U13 Inter Milan và kết thúc trận đấu với tỉ số thua 0-2. Cả hai bàn thắng của đội trẻ Inter Milan đều được thực hiện trong hiệp 2.

Ảnh-internet

Chạm trán đối thủ mạnh đến từ Italia, U13 PVF đã gặp đôi chút khó khăn ở những phút đầu tiên của trận đấu.Tuy nhiên U13 PVF đã ổn định đội hình và lối chơi không lâu sau đó. Trong thế trận cân bằng, U13 PVF chính là đội tạo ra tình huống nguy hiểm đầu tiên của trận đấu. Phút 13, thiếu chút nữa đã có bàn thắng cho U13 PVF. Tiếc là cú sút bên ngoài vòng 16m50 lại đưa bóng vọt xà ngang khung thành U13 Inter Milan trong gang tấc.

Ảnh-internet

Những diễn biến sau đó của trận đấu là rất đáng xem khi hai đội chơi cởi mở với tốc độ cao. Phút 24, U13 Inter Milan có pha sút xa từ ngoài vòng cấm. Thủ môn U13 PVF đổ người cản phá. U13 Inter Milan được hưởng quả phạt góc nhưng tình huống sau đó không có gì nguy hiểm.

Ảnh-internet

Hai phút sau, U13 PVF được hưởng quả phạt ngay ngoài vòng 16m50 của U13 Inter Milan. Tuy nhiên cú sút của các cầu thủ áo đỏ lại đưa bóng vào chân hàng phòng ngự đối phương. Phút 28, nếu dứt điểm chính xác hơn, tỉ số đã là 1-0 cho Inter Milan.

Ảnh-internet

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, U13 Inter Milan có phần lấn lướt. Và đội bóng đến từ Italia đã cụ thể được cơ hội bằng hai bàn thắng vào lưới U13 PVF. Dẫu thua nhưng đây vẫn là trận thi đấu tốt của đội trẻ đến từ Việt Nam.

Ảnh-internet

Ở trận đấu ngay sau đó, U13 PVF tiếp tục chạm trán đối thủ rất mạnh là U13 Galatasaray. Với trình độ có phần nhỉnh hơn, đội trẻ Galatasaray ghi được 3 bàn thắng. Tuy nhiên, U13 PVF cũng để lại ấn tượng khi Hoàng Anh và Gia Huy lập công.

Chung cuộc U13 PVF thua sát nút 2-3 U13 Galatasaray. Kết thúc trận đấu, những chuyên gia có mặt trên sân đã đánh giá rất cao sự quyết tâm và cống hiến của đại diện đến từ Việt Nam.

Bài liên quan