3 tháng sau chuyến bay định mệnh , rò rỉ tin nhắn cuối cùng của Salah, đọc mà càng thêm đau lòng

Mới đây, một đoạn tin nhắn âm thanh giữa Sala với người bạn trên ứng dụng WhatsApp đã được tiết lộ.

Ảnh-internet

Vào thứ Tư vừa qua, trên kênh truyền hình của Pháp, một đoạn tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp mà Sala gửi cho một người bạn hai tuần trước khi vụ tai nạn k.inh ho.àng xảy ra đã được tiết lộ. Đoạn tin nhắn này có thể hiểu rằng tiền đạo người Argentina không muốn gia nhập Cardiff.

Ảnh-internet

Trong tin nhắn, Sala kể về việc Franck Kita – con trai của Waldemar, ông chủ sở hữu Nantes đã muốn bán mình để có được nhiều tiền. Vì vậy, tiền đạo này buộc phải nhờ đến người đại diện của mình, N’diaye Meissa.

Ảnh-internet

Ngay lập tức, Meissa tuyên bố nói không với Cardiff vì thân chủ của ông không muốn đến đó. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng này cuối cùng vẫn được hoàn tất.

Ảnh-internet

Chuyện gì xảy ra sau đó thì ai cùng biết, Emiliano Sala đã gặp một tai nạn và qu.a đ.ời chỉ vài ngày sau khi hoàn tất việc chuyển đến thi đấu ở Ngoại hạng Anh với trị giá 15 triệu bảng. Chiếc máy bay riêng chở tiền đạo 28 tuổi sang xứ Wales đã rơi xuống biển vào ngày 21 tháng 1 và phải mất hai tuần tìm kiếm, th.i th.ể của cầu thủ này mới được tìm thấy.

Ảnh-internet

Cái ch.ết của Sala đã làm rúng động làng bóng đá thế giới, gây ra một nỗi đau lớn dành cho người hâm mộ cũng như các cầu thủ. Chỉ ba tháng sau khi Sala gặp nạn, cha của anh cũng đã qu.a đ.ời vào tháng Tư vừa qua vì một cơn đ.au ti.m..

Ảnh-internet

Bài liên quan