M.U sẽ chỉ nghĩ về việc giải cứu Gareth Bale sau khi tống khứ được ‘cục nợ’ này

Sau mùa giải thất bại ê chề, M.U hướng tới việc cải tổ lực lượng vào Hè 2019, đặc biệt nơi hàng thủ. Dù vậy, Quỷ đỏ cũng muốn gia cố một vài vị trí trọng yếu khác, bao gồm hàng công với Bale là cái tên lọt vào tầm ngắm.

Ảnh-internet

Ngôi sao người xứ Wales từ nhiều kỳ chuyển nhượng qua đã được M.U theo dõi, song phải đến phiên chợ Hè này, mọi thứ mới trở nên sáng sủa với Quỷ đỏ khi HLV Zinedine Zidane tuyên bố Bale không còn nằm trong kế hoạch của ông và sẵn sàng nghe các lời đề nghị dành cho tiền đạo 29 tuổi.

Ảnh-internet

Dù vậy, theo truyền thông Tây Ban Nha, M.U sẽ trì hoãn việc hỏi mua Bale cho tới khi thanh lý xong xuôi cục nợ Sanchez. Hiện tại, cựu chân sút Barcelona đang hưởng thù lao 500.000 bảng/tuần và cầu thủ này cần ra đi để lấy ngân sách trả lương cho Bale.

Ảnh-internet

Lúc này, Bale đang nhận 350.000 bảng/tuần sau thuế ở Real nhưng anh sẽ phải chấp nhận giảm lương nếu tới Man United. Quỷ đỏ đã nhận ra sai lầm to lớn của mình ở vụ Sanchez và quyết tâm không tái phạm lần thứ 2.

Ảnh-internet

Dù thi đấu tệ hại trên sân cỏ, song Sanchez lại cho thấy khả năng diễn xuất đáng nể khi tham gia vào một bộ phim ở quê nhà Chile. Bộ phim này có tên “Mi Amigo Alexis” (tạm dịch: Bạn của tôi, Alexis) với nội dung kể về một cậu bé Chile khao khát được đi theo con đường bóng đá của người hùng.

Ảnh-internet

Bộ phim lấy bối cảnh tại quê hương Tocopilla của Sanchez. Ở đây, tiền đạo 30 tuổi tình cờ gặp gỡ một cậu bé bị ám ảnh bởi bóng đá, rồi dần dần kết bạn với ngôi sao người Chile sau một lần trốn trên xe ô tô của anh. Có vẻ như chuyển sang nghiệp diễn viên phù hợp hơn là đi đá bóng với Sanchez thời điểm hiện tại.

Bài liên quan