Công Phượng tiếp tục bị đày đọa trên băng ghế dự bị, Incheon vẫn chưa thể đổi vận cùng thầy mới

Incheon United bất ngờ có bàn thắng sớm để vượt lên dẫn trước ngay ở phút thứ 8. Người lập công chính là tiền đạo số 1 Mugosa sau một tình huống tận dụng thành công sai lầm của đối phương.

Tuy nhiên hàng phòng ngự của Incheon vẫn bộc lộ quá nhiều vấn đề khi chỉ trong ít phút, khung thành của họ phải đối mặt với 2 tình huống nguy hiểm mười mươi.

Ảnh Internet

Đến phút thứ 39, trong một tình huống mà các hậu vệ Incheon United thi đấu lộn xộn, đội khách đã có bàn gỡ hoà 1-1 tương đối dễ dàng. Đó cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp 1 trận đấu này.

Ảnh Internet

Bước sang hiệp 2, các CĐV Incheon United vô cùng hy vọng Công Phượng sẽ xuất hiện trên sân, đặc biệt sau khi đội bóng này tiếp tục phải nhận bàn thua ở phút thứ 55. Tuy nhiên tân HLV Yoo Sang Chul dã dành quyền thay người cuối cùng cho một cầu thủ khác, Công Phượng chính thức hết cơ hội ra sân trong trận đấu ở những phút còn lại.

Các cầu thủ Incheon thi đấu quyết tâm với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm, tuy nhiên họ không thể tạo ra bất kỳ điều gì khác biệt. Chung cuộc, Incheon United tiếp tục phải nhận thêm một thất bại.

Ảnh Internet

No photo description available.Nguy cơ xuống hạng của Công Phượng và các đồng đội đang hiển hiện rõ hơn bao giờ hết.

Bài liên quan