Nhìn Hà Nội bị Nam Định đè bẹp dí, thầy Park vội vàng lao ngay xuống sân an ủi cầu thủ này

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC kết thúc, HLV Park Hang-seo cùng hai trợ lý cũng bắt đầu xuống sân để gặp gỡ những người quen.

Ảnh-internet

Người hâm mộ Nam Định không bỏ qua cơ hội được chụp ảnh cùng HLV Park Hang-seo trong lần hiếm hoi ông đến SVĐ Thiên Trường.Sau khi xuống sân, HLV Park Hang-seo chào HLV Nguyễn Văn Sỹ, Chu Đình Nghiêm. Ông tiến tới chỗ Đình Trọng vỗ vai anh và ra dấu nhờ trung vệ này gửi lời chào đến các đồng đội khác ở Hà Nội FC, những người vừa trải qua 90 phút thi đấu không tốt và để thua 0-2 trước Nam Định.

Ảnh-internet

Khác với mọi lần gặp HLV Park Hang-seo, Đình Trọng không thể nở nụ cười tươi chào ông.

Ảnh-internet

Trung vệ sinh năm 1997 buồn bã sau khi trận đấu kết thúc. Trận thứ 2 liên tiếp Hà Nội FC không có được sự phục vụ của anh do án treo giò và đội bóng thủ đô thủng lưới thêm 4 bàn.

Ảnh-internet

90 phút tại SVĐ Thiên Trường tưởng chừng sẽ dễ dàng với đội bóng thủ đô nhưng chung cuộc họ bất lực trong việc tìm đường vào khung thành thủ môn Đinh Xuân Việt.

Ảnh-internet

Quang Hải cũng bất lực trong việc tìm ra kẽ hở và không để lại nhiều dấu ấn.

Ảnh-internet

Các ngoại binh của Hà Nội FC cũng có một trận đấu mờ nhạt khi không tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn rõ rệt. Tình huống đáng kể nhất là pha đánh đầu dội xà ngang của trung vệ McDonald cuối hiệp 2.

Ảnh-internet

Đình Trọng có thể trở lại ở vòng 12 V.League 2019 khi Hà Nội FC đến Pleiku làm khách trước HAGL. Đây cũng sẽ là trận cầu tâm điểm của bóng đá Việt Nam trước khi các đội tuyển quốc gia tập trung.

Ảnh-internet

Bài liên quan