Mùa giải kết thúc, Ronaldo tự thưởng siêu xe triệu USD khiến fan trầm trồ: Đẳng cấp vậy mới xứng với anh

Ronaldo vừa bổ sung vào bộ sưu tập dàn siêu xe của mình một xế hộp siêu khủng.

Ảnh-internet

Mới đây, siêu sao Ronaldo đã “khoe” trên trang cá nhân xế hộp mới tậu của hãng McLaren. Được biết, để có thể mang về nhà siêu phẩm màu bạc, CR7 đã phải bỏ ra 950.000 USD. Anh dòng trạng thái ngắn gọn “Tận hưởng”, đây xem như phần thưởng Ronaldo dành cho bản thân sau một năm chuyển tới Italy.

Ảnh-internet

Được biết, chiếc siêu xe mới của Ronaldo được sản xuất giới hạn với chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Nó có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong vòng vỏn vẹn 2,8 giây.

Ảnh-internet

Vận tốc tối đa của chiếc xe là 340 km/h và chạy êm trên mọi địa hình.

Ảnh-internet

Nội thất bên vô cùng tinh xảo và hiện đại. Xe sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 với công suất cực đại là 789 mã lực. Chiếc xe đi hết 400m trong vòng 9,9 giây kể từ khi bắt đầu khởi động. Fan được phen trầm trồ: “Chiếc xe như vậy mới xứng tầm với anh”.

Ảnh-internet

Bên cạnh bóng đá, Ronaldo có niềm đam mê đặc biệt với các xế hộp. Theo thông tin được tờ Marca đăng tải cách đây chưa lâu, Ronaldo đã bỏ ra 19 triệu USD để tậu về Bugatti La Voiture, chiếc xe đắt nhất thế giới. Dự kiến, đến năm 2021, siêu xe này mới được hoàn thành và bàn giao.

Ảnh-internet

Thiết kế vô cùng đẳng cấp của Bugatti La Voiture.

Ảnh-internet

Chiếc McLaren mới tậu sẽ giúp bộ sưu tập của Ronaldo trở nên hoành tráng hơn. Trước đó, anh đã trở thành khách hàng của Mercedes, Rolls-Royce Phantom, Aston Martin, Bentley, Ferrari, Lamborghini.

Ảnh-internet

Việc liên tiếp bỏ tiền tấn để tậu xe không phải hành động vung tay quá trán của Ronaldo. Hiện tại, tính riêng tiền lương, Ronaldo đã thu về 77 triệu USD/năm. Khối tài sản của anh ước tính rơi vào khoảng 450 triệu USD.

Bài liên quan