Thất bại muối mặt, CĐV Barca tức giận trút cơn thịnh nộ: “Tống cổ ngay 2 gã này đi. Thật vô dụng”

Các CĐV Barca đã vô cùng thất vọng với những gì đội bóng thể hiện trong cuộc đối đầu với Valencia ở chung kết Cúp Nhà vua. Ngoài HLV Valverde, còn 2 cái tên khác cần bị loại bỏ ngay lập tức.

Ảnh-internet

Barcelona đã không thể giành được cú đúp cúp quốc nội trong mùa bóng năm nay, sau thất bại 1-2 trước Valencia ở trận chung kết Cúp Nhà vua. Kết quả này đã kết thúc một mùa giải không thành công của gã khổng lồ xứ Catalan, đặc biệt là với những thất bại ở đấu trường cúp.

Ảnh-internet

HLV Valverde dĩ nhiên là người chịu nhiều áp lực nhất vào lúc này. Trước đó ở trận thua 0-4 trước Liverpool, nhiều CĐV Barca đã đòi tống khứ chiến lược gia người Tây Ban Nha bởi sự thất vọng của đội bóng này trong những trận cầu có ý nghĩa quan trọng.

Ảnh-internet

Đêm qua, một lần nữa Barca lại tái hiện điều này, dù đối thủ chỉ là Valencia, cái tên mà họ từng nhiều lần bắt nạt trong những năm qua.

Ảnh-internet

Tuy nhiên không chỉ có HLV Valverde, nhiều cầu thủ Barca cũng đứng trước những lời chỉ trích từ người hâm mộ. Trên mạng xã hội Twitter, ngay sau khi trận đấu kết thúc, các Cules đã đồng loạt bày tỏ sự thất vọng của mình về 1 cái tên, đó là tiền vệ Ivan Rakitic.

Ảnh-internet

Barca cần một cuộc cải tổ lớn, hãy bán Rakitic!

Ảnh-internet

Cần bán ngay Coutinho va Rakitic, nhưng quan trọng nhất là sa thải Valverde

Bài liên quan