Điểm mặt 5 cái tên có thể sẽ không được tham dự King’s Cup: Lá chắn thép Hà Nội, “quái kiệt” Thể Công

Với những chấ.n thư.ơng chưa hồi phục, 5 trường hợp sau đây nhiều khả năng sẽ lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam trong chiến dịch King’s Cup 2019 sắp tới.

5. Vũ Văn Thanh

Ảnh-internet

Vũ Văn Thanh nhiều khả năng sẽ lỗi hẹn với ĐT Việt Nam và King’s Cup 2019 sau khi có dấu hiệu tái phát chấ.n thươ.ng cũ. Theo chẩn đoán của Văn Thanh được cho bị c.ăng c.ơ đ.ùi trái và đã không được đăng ký trong trận đấu với SHB Đà Nẵng ngày hôm qua (25/05). Văn Thanh rất kỳ vọng vào cơ hội trở lại màu áo ĐTQG sau hơn 6 tháng .dưỡng th.ương, nhưng có lẽ, anh phải chờ thêm một thời gian nữa.

4. Nguyễn Hoàng Đức

Ảnh-internet

Chấ.n thươn.g của Nguyễn Hoàng Đức đến rất bất ngờ, HLV Hải Biên của Viettel cũng cho hay: “Hoàng Đức cũng bị c.hấn thươ.ng, đang trong giai đoạn kiểm tra, chưa biết bao giờ sẽ trở lại. Nếu trong tháng 6 này Hoàng Đức được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐTQG đá King’s Cup thì CLB sẽ có câu trả lời với BHL trên tuyển. Hoàng Đức bị c.hấn t.hương cũng lâu rồi, càng ngày càng đ.au. Tôi nghĩ cậu ấy chắc chắn không thể tham dự King’s Cup được với tình trạng chấ..n thươ.ng hiện tại.”

3. Hà Đức Chinh

Ảnh-internet

Hà Đức Chinh trong những trận đấu vừa qua đã phải nén đau để ra sân cho SHB Đà Nẵng. HLV Lê Huỳnh Đức tiết lộ về mức độ nghiêm trọng ch.ấn thư.ơng của “Chinh đen”: “Hà Đức Chinh lúc này vẫn đang c.hấn thư.ơng nên tôi buộc phải đến hiệp 2 mới dùng. Nếu các bạn tinh ý quan sát, c.hân phải của Đức Chinh lúc này không thể dùng để dứt điểm được, một vài pha bóng phải đ.ệm lòn.g.”

Ảnh-internet

Thiếu vắng tiền đạo gốc Phú Thọ, vấn đề nhân sự trên hàng công đang trở nên nan giải hơn bao giờ hết. Lão tướng Anh Đức vẫn bỏ ngỏ khả năng quay trở lại ĐTQG, Tiến Linh chỉ vừa trở lại sa.u chấn t.hương. Và trong số những tiền đạo hiện tại của bóng đá Việt Nam, thầy Park có thể cân nhắc đến Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) hoặc thậm chí là Hoàng Vũ Samson (nếu được VFF đồng thuận).

2. Phan Văn Đức

Ảnh-internet

Trong danh sách này, có lẽ Phan Văn Đức là người đã sớm biết mình sẽ không kịp h.ồi phụ.c để góp mặt tại King’s Cup 2019. Anh đã dính chấ.n t.hương d.ây c.hằng trong buổi tập của SLNA trước vòng 2 V-League. Hiện tại, tiền đạo sinh năm 1996 đang tích cực tr.ị liệ.u để nhanh chóng trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất.

1. Đỗ Duy Mạnh

Ảnh-internet

Đỗ Duy Mạnh từ lâu đã là một gươ.ng m.ặt “gửi vàng” của HLV Park Hang-seo trong đội hình của Những ngôi sao vàng trong hơn 1 năm trở lại đây. Việc “Mạnh gắt” bị m.ẻ xươ.ng c.ổ châ.n sau trận đấu với CLB Thanh Hoá chắc chắn đã khiến cho thầy Park đau đầu. Hiện tại, khả năng có thể kịp hồ.i p.hục của trung vệ này là khá thấp nên việc tìm những phương án thay thế lúc này là rất hợp lý.

Bài liên quan