Trước ngày đụng Việt Nam, báo chí Thái Lan lại lo sốt vó vì phong độ tệ hại của hàng công đội nhà

Tờ Bangkokpost đang tỏ ra lo lắng về khả năng săn bàn của ĐT Thái Lan trước trận đấu với ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

Tờ Bangkokpost vừa có bài viết khá dài về tầm quan trọng và ý nghĩa của King’s Cup đối với ĐT Thái Lan. Tờ báo này coi đây là một trong những giải đấu quan trọng nhất của bóng đá Thái, đồng thời cũng nhấn mạnh, King’s Cup là dịp để ĐT Thái Lan chứng tỏ “sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới” cho Thái Lan.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, Bangkokpost đang thực sự tỏ ra lo lắng cho hàng công của ĐT Thái Lan khi mà trong thời gian qua, các chân sút trên thể hiện phong độ yếu kém tại CLB. “Thực sự không may mắn cho HLV Sirisak khi các tiền đạo không có phong độ cao”, Bangkokpost viết.

Ảnh-internet

Theo đó, hai tiền đạo kỳ cựu Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn vẫn được triệu tập vào ĐT Thái Lan bất chấp lời cầu xin không gọi của CLB Muangthong United.

Ảnh-internet

Chân sút Teerasil sẽ có lần thứ 100 ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam sắp tới. Tuy nhiên, tiền đạo kỳ cựu này đang thể hiện phong độ yếu kém khi chỉ có 3 bàn thắng trong 14 trận đấu của Muangthong United. Tình hình của Adisak cũng không khá hơn với chỉ vỏn vẹn 2 pha lập công sau 8 lần ra sân.

Ảnh-internet

Nhưng điều đáng báo động hơn nữa là sự xuống dốc thảm hại của tiền đạo trẻ Supachai Chaided của CLB Buriram United”, Bangkokpost rầu rĩ viết: “Theo thống kê của tờ báo này thì sau 8 trận được ra sân, chân sút vừa bị AFC treo giò 2 trận tại VCK U23 châu Á 2020 sau hành động đánh nguội Đình Trọng chỉ có duy nhất 1 bàn thắng.

Thế nên, mọi sự kỳ vọng của ĐT Thái Lan sắp tới đổ dồn vào chân sút trẻ 16 tuổi Suphanat Muenta khi tiền đạo đến từ Buriram United được coi là “niềm hy vọng cho tương lai”.

Bài liên quan