Klopp tiết lộ đã gọi cho Pep để nói một điều ngay sau trận Chung kết Champions League

Thuyền trưởng The Kop bất ngờ hé mở cuộc hội thoại đặc biệt với HLV Man City.

Ảnh-internet

Tâm điểm bóng đá Châu Âu 24 giờ qua không gì khác ngoài trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham Hotspur.

Đọ sức đối thủ từng là bại tướng ở cả 2 lần đối đầu tại Premier League, thầy trò Jurgen Klopp tiếp tục chứng minh sức mạnh, khiến Spurs lần thứ 3 ôm hận trong mùa.

Ảnh-internet

Trả lời truyền thông sau trận, HLV Klopp bất ngờ tiết lộ cuộc trò chuyện với đồng nghiệp dẫn dắt Manchester City, Pep Guardiola. “Vài giây trước tôi đã nói chuyện với Pep Guardiola qua điện thoại.” – Liverpool Echo dẫn lời thuyền trưởng người Đức.

Ảnh-internet

Trưởng bộ phận vật lý trị liệu của chúng tôi (Lee Nobles) từng làm việc cho City hồi đầu năm nhưng ông ấy muốn vô địch Champions League… không phải đâu, tôi đang đùa đấy!

Ảnh-internet

Tôi và Pep hứa với nhau sẽ lại cạnh tranh mùa tới. Chúng tôi sẽ dốc hết sức và xem những gì có thể nhận được. Đạt đến 97 điểm tại Premier League và đăng quang Champions League là 1 hành trình dài không thể tin được. Chúng tôi đã làm được, thật phi thường.

Giờ Liverpool đã là nhà vô địch, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bước và chinh phục các danh hiệu. Chiến tích này thật lớn lao, tôi thật sự hạnh phúc.”

Bài liên quan