Vô địch Champions League, Van Dijk lên giọng thách thức: “Tôi không ngại giành QBV với Messi”

Trung vệ Van Dijk tin rằng Messi xứng xứng đáng có Quả Bóng Vàng 2019. Tuy nhiên, anh cũng không ngần ngại nếu được trao danh hiệu cao quý này.

Ảnh-internet

Virgil van Dijk tin rằng anh cũng xứng đáng nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng 2019, chẳng kém gì Lionel Messi, sau những gì đã làm được cùng với Liverpool ở mùa giải năm nay.

Ảnh-internet

Cầu thủ người Hà Lan gia nhập The Kop từ 1/2018 và hai lần đưa CLB này đến chung kết Champions League. Anh là người góp công lớn nhất giúp Liverpool sở hữu hàng thủ chắc chắn bậc nhất lịch sử và giúp CLB này giành chức vô địch Châu Âu đầu tiên sau 14 năm chờ đợi.

Ảnh-internet

Với những gì đã làm được trong mùa giải qua, cầu thủ người Hà Lan được bầu chọn là “Cầu thủ hay nhất năm” của PFA và “Cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh”. Anh cũng tự tin rằng mình xứng đáng giành được trao danh hiệu Quả Bóng Vàng chẳng kém gì Messi.

Ảnh-internet

Tôi tin Messi là cầu thủ hay nhất thế giới và xứng đáng có được Quả Bóng Vàng,” anh trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Ảnh-internet

Nếu giành chiến thắng trong cuộc đua bình chọn, tôi sẽ sẵn sàng nhận giải. Nhưng dù sao đi nữa, Messi vẫn xứng có được giải thưởng dù có vào được chung kết Champions League hay không.

Ảnh-internet

Với chức vô địch Champions League tại Madrid, Liverpool đã vượt qua Barcelona để trở thành CLB giành nhiều chiếc cúp bạc thứ ba lịch sử, đứng sau Milan (7) và Real Madrid (13).

Ảnh-internet

Bài liên quan