Sau mùa giải chẳng mấy thành công cùng Barcelona, Messi bỗng dưng nói về nỗi nhớ Ronaldo

Messi có bài trả lời phỏng vấn tại quê nhà Argentina. Anh chia sẻ nhiều điều về Cristiano Ronaldo – người đã cùng mình thống trị các danh hiệu cá nhân trong 10 năm qua.

Ảnh-inernet

Khi được Fox Sport Argentina hỏi liệu anh có nhớ Cristiano Ronaldo dù lúc này cả hai không còn thi đấu tại Tây Ban Nha, Messi trả lời thẳng thắn: “Dĩ nhiên tôi nhớ Ronaldo. Anh ấy khiến Real Madrid mạnh hơn”.

Ảnh-internet

Real mùa này trắng tay trên mọi đấu trường sau khi bán Ronaldo sang Juventus với giá 112 triệu euro hồi mùa hè 2018. Messi thừa nhận anh đã tiên liệu về viễn cảnh này.

Tôi nói Real rồi sẽ thấy cảm thấy khoảng trống mà Ronaldo bỏ lại, thậm chí nó xảy ra với mọi đội bóng. Bất kỳ CLB nào cũng sẽ nhớ Ronaldo trong hoàn cảnh đó. Ở Madrid, họ phát điên khi tôi nói vậy, nhưng đó là sự thật”, Messi nhấn mạnh.

Ảnh-internet

Siêu sao người Argentina cũng đánh giá cao những gì CR7 làm tại Real Madrid trong suốt 9 năm. “Một số người tỏ ra bực tức, nhưng đây là sự thật: Ronaldo ghi 50 bàn mỗi mùa cho Real và luôn là trụ cột trong thành công của họ. Cả La Liga đều nhớ anh ấy”, Messi tiếp tục.

Ảnh-internet

Trong những diễn biến bất ngờ, Messi cũng thừa nhận Ronaldo giúp anh hoàn thiện mình hơn. “Sở hữu cầu thủ hay nhất thế giới, cuộc đua tại La Liga trở nên quan trọng hơn. Nó tốt cho Ronaldo lẫn tôi. Chúng tôi luôn muốn thúc đẩy bản thân”.

Ảnh-internet

Không thực sự có tình cảm bạn bè nào giữa tôi và Ronaldo. Cả hai chỉ gặp nhau ở các trận đấu và lễ trao giải, nhưng chúng tôi luôn có cảm giác tốt về nhau và cũng hay nói chuyện”, Messi kết thúc.

Đây không phải lần đầu từ khi Ronaldo rời Real Madrid, Messi đưa ra nhận xét về tiền đạo người Bồ Đào Nha. Hồi tháng 3, trả lời kênh Radio Club Octubre, Messi nói: “Tôi nhớ khi Ronaldo ở Tây Ban Nha. Thật vui khi có anh ấy, cho dù cũng khó khăn khi thấy Ronaldo giành chức vô địch. Thật là tốt nếu anh ấy vẫn còn ở đây”.

Ảnh-internet

Messi cũng cho rằng 4 cầu thủ “có thể trở thành người hay nhất thế giới” gồm Neymar, Kylian Mbappe, Luis Suarez và Sergio Aguero. “Ronaldo ư? Anh ấy ở ngoài nhóm này. Ronaldo đứng ngang hàng với tôi. Tôi thề đang nói thật lòng”, Messi quả quyết.

Bài liên quan