Sau Đình Trọng, thầy Park lại nhận thêm tin xấu từ lực lượng tuyển Việt Nam

Khi lượt trận vòng 12 V-League kết thúc vào chiều qua, lực lượng của ĐTQG Việt Nam mà HLV Park Hang-seo triệu tập để tham dự King’s Cup 2019 đã có những sự xáo trộn.

Ảnh-internet

Từ một chấ.n thư.ơng nghiê.m trọn.g mắc phải trong cuộc đối đầu trên sân Pleiku của HAGL, trung vệ Trần Đình Trọng đã không thể tiếp tục thi đấu. Tệ hơn, c.hấn thư.ơng này sẽ khiến cầu thủ của CLB Hà Nội buộc phải bỏ lỡ giải giao hữu ở Thái Lan và ông Park đã phải quyết định triệu tập Thành Chung để thay thế.

Ảnh-internet

Sau trường hợp của Đình Trọng, đến lượt thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA cũng gặp vấn đề về ch.ấn thươ.ng. Tình huống của Nguyên Mạnh diễn ra vào đầu hiệp 2, khi anh nhảy lên để tranh chấp bóng với tiền đạo đối phương và đã bị đ.au. Anh phải nhờ đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế mới có thể tiếp tục thi đấu, và trong những phút còn lại, Nguyên Mạnh cũng không di chuyển thật sự thoải mái với cái châ.n trái bị th.ương.

Ảnh-internet

Thủ thành số 1 của SLNA cho biết: “Tôi có chút vấn đề khi bị g.iật c.ơ đ.ùi. Phải chờ sau trận đấu tôi mới được bác sĩ khám lại và thông báo tình hình cụ thể hơn”.

Ảnh-internet

Đã 3 năm kể từ chiếc thẻ đỏ tai hại ở AFF Cup 2016, Nguyên Mạnh mới có cơ hội được trở lại ĐTQG. Và anh cũng tỏ ra rất trân trọng sự tin tưởng mà HLV Park Hang-seo đã dành cho mình.

Ảnh-internet

Anh nói: “Bản thân tôi rất vui mừng và tự hào khi được gọi lại ĐTQG. Đã là HLV thì yêu cầu đầu tiên cho vị trí thủ môn là điều chắc chắn. HLV Park Hang Seo cũng như thế và chúng tôi sẽ phải nỗ lực để thể hiện trong mắt thầy”

Ảnh-internet

Theo kế hoạch, ngay sau trận đấu với CLB Sài Gòn, Nguyên Mạnh sẽ có mặt ở thủ đô Hà Nội để hội quân cùng HLV Park Hang Seo lên đường dự King’s Cup 2019. Ở tuyển Quốc gia ở thời điểm này, Nguyên Mạnh được xem là thủ môn thứ 2 của đội, sau Đặng Văn Lâm.

Bài liên quan