5 huyền thoại bóng đá trổ tài dự đoán trận Chung kết C1: Chỉ 1 người đặt niềm tin vào Tottenham

Trước giờ G, hãy cùng các huyền thoại làng túc cầu dự đoán trận Chung kết Champions League mùa 2018/19 giữa Liverpool và Tottenham!

1. Ronaldo “béo”

Ảnh-internet

Tiền đạo huyền thoại người Brazil dự đoán Liverpool thắng dễ dàng Tottenham với tỷ số 3-1 để lên ngôi vô địch. Ở mùa giải này tại Premier League, The Kop 2 lần đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1. Rô béo hẳn rất mong “hậu bối” Roberto Firmino tỏa sáng ở trận Chung kết.

2. Alessandro Del Piero

Ảnh-internet

Nhà vô địch Champions League năm 1996 Alessandro Del Piero vẽ ra một kịch bản không thể bùng nổ hơn với 8 bàn thắng được ghi chia đều cho 2 đội. Anh mong trận đấu đi đến loạt penalty và Liverpool là đội chiến thắng. Kịch bản gần giống với đêm huyền thoại Istanbul năm 2005 của The Kop.

3. Roberto Carlos

Trong sự nghiệp vĩ đại của mình, Carlos có tới 3 lần chạm tay vào chiếc cúp bạc Champions League. Đó là các năm 1998, 2000 và 2002.

Ảnh-internet

Lần này anh đứng về phía Liverpool, nhưng khác Ronaldo, Carlos dự đoán tỷ số sẽ là 3-2 kịch tính. Sẽ tuyệt vời hơn với Carlos nếu cả 2 người đàn em đồng hương Lucas Moura lẫn Roberto Firmino đều ghi bàn.

4. Cafu

Nhà vô địch Champions League năm 2007 đã chọn Liverpool là tân vương năm nay với cùng tỷ số dự đoán 3-2 nghiêng về The Kop.

Ảnh-internet

Liverpool chính là đối thủ duyên nợ trong sự nghiệp Cafu. Chính anh từng là nạn thân bị đội bóng áo đỏ ngược dòng lịch sử năm 2005, cũng chính anh cùng AC Milan đòi lại món nợ bằng chiến thắng 2-1 2 năm sau đó.

5. Diego Milito

Tiền đạo lừng danh Argentina từng là người hùng đưa Inter Milan chạm tay đến chức vô địch Champions League năm 2010.

Ảnh-internet

Trái ngược với quan điểm nhiều đồng nghiệp, Milito dự đoán Tottenham thắng Liverpool 2-1. Anh chắc hẳn là fan của Spurs bởi HLV Mauricio Pochettino cũng là người Argentina.

Bài liên quan