Xót xa trước hình ảnh Đình Trọng chống nạng, khó khăn di chuyển ngày ĐT Việt Nam hội quân

Trần Đình Trọng sẽ trở về Hà Nội sau khi tới làm khách trước HAGL tại vòng 12 V.League 2019 vào chiều 31/5. Chấ.n thươn.g của anh đang được các bác sĩ theo dõi sát sao. Tuy nhiên, vào thời điểm này, Đình Trọng vẫn chưa thể tiến hành chụp chiếu.

Ảnh-internet

Sau c.hấn t.hương gặp phải ở trận đấu với HAGL, Trần Đình Trọng được băng b.ó tạ.m thời ở đ.ầu gố.i, cố định c.hân trái và phải di chuyển bằng nạng.

Ảnh-internet

Tin tốt là trung vệ sinh năm 1997 đã có thể cử động nhẹ nhàng khi gập chân. Bác sĩ của Hà Nội FC cho rằng đó là dấu hiệu tốt về việc Trọng không bị rá,ch d.ây ch.ằng hoặc v.ỡ s.ụn chê.m đầ.u g.ối.

Tuy nhiên, Đình Trọng vẫn khá đau do đầu gối sưng và đang chứa dịch. Anh chưa thể chụp chiếu ngay cũng vì vậy.

Các đồng đội tiếc nuối khi Đình Trọng gặp ch.ấn th.ương đáng tiếc và lỡ cơ hội góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019.

Khi lên xuống xe buýt của CLB, Đình Trọng cần sự trợ giúp của các thành viên trong đội. Anh cùng đội bóng chủ quản trở về thủ đô vào trưa 1/6.

Hiện tại, Đình Trọng cần nghỉ ngơi từ 2-3 ngày để chờ đầ.u g.ối trái hết sưn.g sau đó mới bắt đầu hút dịch và tiến hành chụp chiếu kỹ lưỡng để xác định rõ mức độ c.hấn thươ.ng. Theo ch.ẩn đo.án ban đầu, Đình Trọng sẽ nghỉ cho đến hết tháng 6/2019. Cũng trong tối 31/5, HLV Park Hang-seo đã gọi Nguyễn Thành Chung lên đội tuyển Việt Nam thay thế cho Đình Trọng trong đợt tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019.

Bài liên quan