Bác sĩ đưa ra thông báo về chấn thương của Đình Trọng, tất cả nghe xong mà thở phào nhẹ nhõm

Đình Trọng chưa được chẩn đoán chính xác chấn thương, nhưng những dấu hiệu ban đầu báo hiệu tình trạng không quá tệ như lo lắng của ban huấn luyện ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội.

Ảnh-internet

Chiều 1/6, đội đương kim vô địch V.League di chuyển về Hà Nội và được xả hơi 4 ngày. Đình Trọng được bố trí đi trước, cùng nhóm cầu thủ hội quân với đội tuyển Việt Nam. Anh cũng được nhiều người quan tâm bởi chấn thương bất ngờ trong trận gặp HAGL chiều 31/5.

Ảnh-internet

Sau khi trở về, GĐĐH đội Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn đã có những chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Đình Trọng: “Hiện chúng tôi chưa có chẩn đoán cụ thể. Chân cậu ấy vẫn còn dịch nên chưa chụp chiếu được. Trước mắt, Đình Trọng được cho về gia đình nghỉ ngơi 3-4 ngày”.

Ảnh-internet

Sáng 3/6 hoặc 4/6, bác sĩ của đội sẽ đưa Đình Trọng đi khám lại mới biết chính xác tình trạng ra sao. Tuy nhiên, trước mắt có thể khẳng định Đình Trọng không bị chấn thương nặng như lo lắng ban đầu”, ông Tuấn nói.

Ảnh-internet

Vị GĐĐH này chia sẻ trong các trường hợp có thể gặp phải, chấn thương dây chằng chéo trước là điều khiến trung vệ sinh năm 1997 và CLB Hà Nội lo lắng nhất bởi cần nhiều thời gian để hồi phục: “Sáng 1/6, cậu ấy có thể tự co duỗi chân, chứng tỏ không bị đứt dây chằng chéo trước. Đó là chấn thương nặng nhất và cần khoảng một năm để hồi phục”.

Ảnh-internet

Phút 37 ở trận đấu trên sân Pleiku, trong khi truy cản Walsh, Đình Trọng vặn người đổi hướng dẫn tới chấn thương. Trung vệ CLB Hà Nội tỏ rõ sự đau đớn khi nằm trên sân. Sau đó, anh phải rời sân trên cáng cứu thương.

Ảnh-internet

Chứng kiến hình ảnh Đình Trọng đau đớn cùng với lời tâm sự mà anh chia sẻ trên Facebook cá nhân, các đồng đội và người hâm mộ Việt Nam không khỏi lo lắng cho anh trong bối cảnh King’s Cup đã đến rất gần. Dưới bức ảnh mà Trọng “Ỉn” đăng tải, nhiều đồng đội gửi lời an ủi, động viên chàng trai sinh năm 1997 bình tâm vượt qua nỗi buồn và cố gắng điều trị chấn thương.

Đức Huy an ủi Đình Trọng với phong cách “cục súc” quen thuộc.

Duy Mạnh động viên người em hãy lạc quan lên.

 

Ngôi sao U23 Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức động viên Trọng “Ỉn”. Hoàng Đức cũng đang phải điều trị chấn thương nhưng vẫn được triệu tập lên U23 Việt Nam với hy vọng kịp bình phục.

 

Đặng Văn Tới, người cùng Đình Trọng điều trị chấn thương tại Hàn Quốc cũng chưa thể trở lại sân cỏ, nay anh lại nhận thêm tin dữ về chấn thương của đàn anh.

Từ Thái Lan, Đặng Văn Lâm cũng gửi lời an ủi đến Đình Trọng. Tại King’s Cup 2019, Văn Lâm sẽ không có cơ hội hội ngộ cậu em tuyển Việt Nam. Người thay thế Đình Trọng là Nguyễn Thành Chung.

Bài liên quan