Điểm mặt 11 bản hợp đồng chính thức hoàn tất vào ngày 01/06: 2 ‘bom tấn’ mùa hè, Arsenal chồng chất nỗi đau

Dưới đây là 11 cái tên sẽ chính thức chuyển đến khoác áo đội bóng mới vào ngày 01/06.

1. Lucas Hernandez chuyển đến khoác áo Bayern Munich với giá 80 triệu bảng.

2. Frenkie de Jong sẽ chính thức gia nhập Barcelona sau khoảng thời gian dài chờ đợi. Mức phí đại diện Catalan và Ajax thỏa thuận là 75 triệu euro.

3. Militao chuyển đến khoác áo Real Madrid sau khi đội bóng Hoàng gia chấp nhận móc hầu bao 50 triệu euro cho Porto.

4. Với lệnh cấm chuyển nhượng 2 mùa từ FIFA, Pulisic có thể là bản hợp đồng duy nhất của The Blues trong thời gian này. Ngôi sao số 22 gia nhập Chelsea từ Dortmund với giá được đồn đoán là 46 triệu euro.

5. Thorgan Hazard sẽ chính thức trở thành người của Dortmund vào ngày 1/6. Mức phí chuyển nhượng đại diện vùng Ruhr bỏ ra khoảng 25.5 triệu euro.

6. Felipe Augusto de Almeida Monteiro chuyển đến khoác áo Atletico sau khi đội bóng Tây Ban Nha đạt thỏa thuận với Porto mức giá 20 triệu euro.

7. Julian Brandt cũng sẽ trở thành tân binh Dortmund vào ngày 1/6. Ngôi sao người Đức chuyển đến đại diện vùng Ruhr với giá 25 triệu euro.

8. Aaron Ramsey sau 10 năm gắn bó với Arsenal sẽ chuyển đến khoác áo Juventus ở mùa giải sau. “Lão bà” không mất 1 đồng nào để đem ngôi sao xứ Wales về CLB khi anh vừa kết thúc hợp đồng với Pháo thủ.

9. Nico Schulz vào ngày 1/6 sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Dortmund sau khi CLB bỏ ra mức phí khoảng 25.5 triệu euro.

10. Benjamin Pavard sẽ trở thành tân binh của Bayern Munich với mức phí chuyển nhượng là 35 triệu euro.

11. Kompany đã quyết định chia tay Man City và nhanh chóng đạt thỏa thuận để khoác áo Anderlecht.

Bài liên quan