Nằng nặc đòi sang Barca tìm vinh quang, Coutinho tự tay “vả miệng” mình khi Liverpool vô địch C1

Có lẽ Philippe Coutinho đã rất tiếc nuối khi sớm rời Liverpool để tìm kiếm vinh quang tại Barcelona.

Ảnh-internet

Philippe Coutinho chia tay Liverpool gia nhập Barcelona vào tháng 01/2018 với mục tiêu tìm kiếm vinh quang ở UEFA Champions League. Đau đớn thay, chính Liverpool đã đánh bại Barcelona để giành quyền vào chơi trận chung kết mùa giải năm nay.

Ảnh-internet

Coutinho từng là ngôi sao số 1 tại sân Anfield nhưng thời điểm này, tiền vệ người Brazil gần như chỉ còn là cái bóng của chính mình trong màu áo CLB xứ Catalan.

Và sau khi Liverpool đả bại Tottenham để vô địch UEFA Champions League, Coutinho có lẽ phần nào đang hối hận với quyết định của mình.

Ảnh-internet

Còn nhớ thời điểm gia nhập Barcelona, Coutinho tuyên bố: “Mọi người đều biết rằng, tôi muốn đến Barcelona nhiều như thế nào. Mọi chuyện rất khó diễn ra vào mùa Hè, nhưng chúng tôi đã làm việc để có thể hoàn thành vụ chuyển nhượng vào mùa Đông.

Ảnh-internet

Tôi thực sự muốn giành được những danh hiệu lớn, đó là một trong những lý do khiến tôi ký hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona. Tôi muốn giành được càng nhiều chiến thắng càng tốt. Không có nhiều sự ưu tiên hơn Barcelona, chắc chắn là thế.

Ảnh-internet

Kể từ khi chuyển đến Tây Ban Nha, Coutinho đã 2 lần vô địch La Liga và 1 lần đăng quang Copa del Rey nhưng đến lúc này, gã khổng lồ xứ Catalan vẫn chưa thể trở lại vinh quang ở UEFA Champions League. BLĐ Barcelona cũng thất vọng ra mặt với Coutinho và tìm cách bán đứt anh trong mùa Hè năm nay.

Ảnh-internet

Với việc Liverpool vừa vô địch Champions League, Coutinho có lẽ đã hối hận với quyết định của chính mình vì đã rời đội bóng thành phố cảng quá sớm!

Bài liên quan