Quang Hải và đồng đội có cuộc chạm trán ĐT Thái Lan “ngay trên không trung”

Không cần chờ ngày khai mạc King’s Cup 2019, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ gặp Thái Lan trên đường bay về tỉnh Buriram vào trưa 2/6.

Ảnh-internet

Theo lịch trình của đội tuyển Việt Nam, toàn đội ngủ lại đêm 1/6 ở thủ đô Bangkok để bay đi Buriram vào sáng 2/6. Thầy trò ông Park Hang-seo sẽ xuất phát từ sân bay Don Muang lúc 12h25.

Ảnh-internet

Đội tuyển Thái Lan cũng có lịch bay vào sáng 2/6 sau khi rút danh sách từ 33 cầu thủ xuống 23 người. Chuyến bay của đoàn quân ông Sirisak trùng với chuyến đội tuyển Việt Nam. Hai đội sẽ bay cùng nhau về tỉnh Buriram, nơi diễn ra King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

Trước đó, Quang Hải và đồng đội đến sân bay Suvarnabhumi lúc 18h15. Các thành viên phải lấy hành lý, thiết bị tập luyện và di chuyển sang sân bay Don Muang với khoảng cách gần 50 km.

Ảnh-internet

Hai sân bay cách nhau không quá xa nhưng với tình hình giao thông ở thủ đô Bangkok vào giờ cao điểm, thì khó nói trước được thời gian cả đội sẽ trải qua. Nếu mất một giờ lấy hành lý và nhập cảnh, tính luôn việc tắc đường, thì đội có khả năng về khách sạn lúc 22h.

Ảnh-internet

Đội tuyển Việt Nam sẽ ở khách sạn đối diện sân bay Don Muang để thuận tiện cho việc di chuyển. Nhiều tuyển thủ của ông Park Hang-seo chưa có thể trạng tốt sau khi thi đấu vòng 12 V.League 2019. Chính vì vậy, họ cần nghỉ ngơi sớm cho chặng đường tiếp theo.

Ảnh-internet

Việc di chuyển hơn 20 tiếng đồng hồ khiến HLV Park Hang-seo tỏ ra thất vọng. Đây là việc nằm ngoài toan tính của chiến lược gia Hàn Quốc sau khi ông nhận lời dự King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

Ông thừa nhận: “Sau khi xem lại kế hoạch, tôi nhận ra sự sai sót. Chúng ta di chuyển nhiều hơn, thay vì chỉ phải đến Bangkok. Việc nhận lời sang Thái Lan thi đấu là sai sót của tôi”.

Ảnh-internet

Đây đúng là vấn đề mà ông Park lo lắng trước thềm King’s Cup 2019. Khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhận lời của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan, địa điểm tổ chức giải đấu lần thứ 47 này chưa được quyết định. Không có quá nhiều sự chú ý đến điều này, nhưng đến nay đã phát sinh nhiều thứ.

Ảnh-internet

Lúc 14h chiều 2/6, Quang Hải và đồng đội sẽ đến nơi đóng quân tại khách sạn Modena by Fraser ở Buriram. Nơi đây nằm kế bên địa điểm thi đấu là sân Chang Arena của CLB Buriram United. Đó cũng chính là đội bóng của Xuân Trường tại Thai League.

Ảnh-internet

Ngày 4/6, 4 đội tham dự King’s Cup 2019 sẽ dự buổi họp báo lúc 14h. Hai cặp đấu đầu tiên là Thái Lan gặp Việt Nam và Curacao gặp Ấn Độ vào ngày 5/6. Hai đội thắng tranh cúp vô địch, còn 2 đội thua sẽ đá trận giành hạng 3 vào ngày 8/6.

Bài liên quan