CHÙM ẢNH: Đình Trọng đau đớn rơi nước mắt trên sân Pleiku, nguy cơ bỏ lỡ King’s Cup 2019

Hàng thủ của HLV Park Hang-seo đã đầy những nỗi lo thì nay càng thêm đáng ngại khi Đình Trọng có vẻ đã dính chấn thương nặng trên sân Pleiku của HAGL.

Ảnh-internet

Ở phút 38, Đình Trọng có một pha tranh chấp bóng với Chevaughn Walsh. Khi vừa chạy lùi vừa tìm cách truy cản đối thủ, Đình Trọng đứng trụ không tốt và tự làm mình chấn thương.

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Trần Đình Trọng đã không cầm được những giọt nước mắt sau khi gặp ch.ấn thư.ơng nguy hiểm trong trận đấu gặp CLB HAGL. Nhiều khả năng đây là chấ.n thươn.g có thể khiến anh nghỉ thi đấu King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

King’s Cup 2019 chỉ còn vài ngày là diễn ra, và HLV Park Hang-seo đã đón nhận thông tin dữ khi trung vệ Trần Đình Trọng có nguy cơ phải chia tay đội tuyển sau c.hấn thư.ơng n.ặng trước ngày tập trung.

Ảnh-internet

Phút 38 hiệp 1 trận đấu giữa HAGL gặp Hà Nội FC, Trần Đình Trọng có tình huống v.a ch.ạm mạ.nh với tiền đạo Chevaugh Walsh của đội chủ nhà. Từ pha tranh chấp không mấy n.guy h.iểm của ngoại binh bên phía HAGL, Đình Trọng bị văng ra và tiếp đất sai tư thế khiến anh lập tức ngã xuống và thể hiện sự đa.u đớ.n t.ột cù.ng.

Ảnh-internet

Đình Trọng nhiều khả năng đã gặp vấn đề về dây chằng. Anh ôm mặt khóc nức nở và rời sân bằng cáng ngay sau đó và HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC buộc phải đưa Thành Chung vào sân thay người. Những thông tin về chấn thương của Trần Đình Trọng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Ảnh-internet

Nếu Đình Trọng không thể lên tập trung cùng đội tuyển, đây sẽ là một tổn thất vô cùng đáng tiếc đối với HLV Park Hang-seo và ĐTVN trước ngày đọ sức với tuyển Thái Lan ngày mở màn King’s Cup 2019.

Bài liên quan