CHÙM ẢNH: U23 Việt Nam tập luyện dưới thời tiết oi bức của Hà Nội, Bùi Tiến Dũng tập phản xạ bằng phương pháp siêu độc

U23 Việt Nam có buổi tập thứ 2 vào sáng 02/06. Mặc dù chưa có đủ quân số thế nhưng các cầu thủ vẫn rất tập trung để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu giao hữu sắp tới.

Sáng 02/06, các cầu thủ U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Viettel cũng như U23 Myanmar sắp tới. Theo quan sát, chỉ có khoảng 23 cầu thủ đã có mặt, số còn lại vắng mặt vì chấn thươ.ng hoặc chưa di chuyển đến Hà Nội.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng có lẽ cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của U23 Việt Nam. Anh chắc chắn là thủ thành số 1 với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn vượt trội so với 2 đàn em Văn Biển và Y Ê Li Niê.

Trong buổi tập, Tiến Dũng không chỉ tập luyện với trái bóng bình thường mà còn “bổ túc” một số bài tập nhỏ với bóng tennis. Đây là phương pháp mà thần tượng của Tiến Dũng, huyền thoại Petr Cech thường xuyên áp dụng để rèn phản xạ.

Tiến Dũng xếp gọn gàng trái bóng nhỏ bên cạnh đồ đạc cá nhân.

Body cực chuẩn của Tiến Dũng khiến chị em mê tít từ lâu.

Martin Lo mới hội quân cùng các đồng đội vào đêm 01/06, anh chỉ tập hồi phục bởi mới trải qua trận thủy chiến đầy vất vả cùng Phố Hiến tại vòng 9 giải Hạng Nhất QG.

Nguyễn Trọng Hùng, tân binh đáng chú ý của U23 Việt Nam. Chiều nay, vào lúc 17h, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tiếp tục ra sân tập luyện,

Bài liên quan