‘Bom tấn’ nói 1 câu, CĐV M.U liền tuyên bố: “Chào mừng tới Old Trafford”

Matthijs de Ligt đã được liên hệ chuyển tới khoác áo cả Barcelona và Manchester United.

Ảnh-internet

Rất nhiều nguồn tin đã khẳng định, thỏa thuận để Matthijs de Ligt gia nhập United đã hoàn tất. Theo đó, Quỷ Đỏ đã hoàn toàn thống nhất các điều khoản với Ajax, Matthijs de Ligt và đại diện Mino Raiola.

Ảnh-internet

Thậm chí nhà báo Diego Martinez còn cho hay, Matthijs de Ligt đã chốt xong số áo mới tại Man United. Cụ thể, Matthijs de Ligt sẽ khoác áo số 5 hiện đang được nắm giữ bởi Marcos Rojo. Hậu vệ người Argentina sẽ chia tay Man United trong mùa Hè năm nay.

Ảnh-internet

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Matthijs de Ligt chia sẻ: “Tôi rất vui mừng về những gì tương lai có thể mang lại cho tôi, nhưng tôi cũng bình tĩnh đón nhận. Tôi xem đó là một thách thức, đó là điều quan trọng nhất.

Ảnh-internet

Ngay lập tức, CĐV Man United tin rằng, tương lai mà Matthijs de Ligt đề cập đến chính là ở sân Old Trafford. Việc De Ligt sử dụng từ “thử thách” (challenge) là cơ sở để các Manucians chờ đợi De Ligt khoác áo đội bóng.

Ảnh-internet

Một người hâm mộ Quỷ đỏ đã tweet: “Cậu ta vừa nhắc tới thách thức có phải không? Có nghĩa là United. Tôi không nghĩ có bất kỳ thử thách nào lớn hơn trong bóng đá thế giới hơn việc chơi cho United.

Ảnh-internet

Một người khác nói thêm: “Man United ngay bây giờ là một thử thách, chàng trai à… chào mừng đến với đội bóng.”

Ảnh-internet

Không có thách thức nào lớn hơn việc tổ chức lại hàng phòng ngự với Ashley Young và phần còn lại của đội bóng,” một CĐV khác thêm vào.

Ảnh-internet

Thêm một CĐV khẳng định: “Gia nhập United thực sự là một thử thách! Chào mừng Matthijs de Ligt!!

Bài liên quan