Chùm ảnh: Dàn sao ĐT Việt Nam và Thái Lan đụng độ nhau tại sân bay

Còn 3 ngày nữa Việt Nam và Thái Lan mới gặp nhau ở trận mở màn King’s Cup nhưng cả hai đội đã sớm “chạm trán” ở sân bay thủ đô Bangkok.

Sau 1 đêm ngủ lại tại thủ đô Bangkok, ĐT Việt Nam đã di chuyển đến sân bay Don Muang để lên đường đến Buriram.

Ở sảnh sân bay, nhiều người được chứng kiến những hình ảnh hết sức thú vị khi cầu thủ và BHL ĐT Việt Nam cũng như Thái Lan cùng làm thủ tục lên chuyến bay tới Buriram.

Không khí diễn ra khá hòa nhã, thậm chí thủ thành Văn Lâm còn háo hứng trò chuyện, hỏi thăm những người đồng đội tại CLB Muangthong và thủ thành Kawin đang tập nhờ ở đây thời gian vừa qua.

Văn Lâm và Kawin đã xem số ghế trên máy bay, cả hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ cùng ngồi chung một phi cơ. Thời gian vừa qua, do Kawin đã hoàn thành mùa giải với OH Leuven nên sớm trở về Thái Lan và anh đã đến Muangthong để tập duy trì phong độ.

Hồng Duy và các đồng đội làm thủ tục tại sân bay. Nhiều khả năng anh vẫn là phương án dự bị cho Văn Hậu ở cánh trái ĐT Việt Nam. Dù liên tục phải di chuyển trong hai ngày qua nhưng Hồng Duy không tỏ ra mệt mỏi và nụ cười luôn nở trên môi.

Trái với Hồng Duy, trung vệ Bùi Tiến Dũng có phẩn uể oải. Anh trải qua giai đoạn khốc liệt cùng Viettel ở V-League. Ngay sau trận hòa trên sân Hàng Đẫy trước Than Quảng Ninh, Tiến Dũng ngay lập tức chuẩn bị đồ đạc tham dự King’s Cup.

Tại sân bay còn có sự hiện diện của HLV Sirisak Yodyardthai. Ngay sau khi biết ĐT Việt Nam là đối thủ ở trận khai màn, vị thuyền trưởng này tuyên bố sẽ đánh bại thầy trò Park Hang Seo để giành ngôi vị số 1 Đông Nam Á.

Hình ảnh ấn tượng khi BHL ĐT Việt Nam và Thái Lan cùng xếp hàng làm thủ tục ở sân bay. Tất cả đều lặng lẽ trước thềm trận đánh lớn diễn ra sau đây 3 ngày nữa.

Bài liên quan