Công Phượng rời Hàn Quốc, CĐV Việt Nam đồng loạt làm 1 điều để cảm ơn Incheon vì đã “buông tha” anh

Trên trang thông tin chính thức của Incheon United, người hâm mộ Việt Nam đã có những động thái ủng hộ việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia tay đội bóng này.

Ảnh-internet

Sáng 2/6, CLB Incheon United bất ngờ đăng tải một thông tin gây sốc khi thông báo sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng với Công Phượng sau 4 tháng thi đấu. Lý do được đưa ra là Phượng muốn tìm thử thách ở châu Âu, cụ thể là giải hạng nhì Pháp.

Ảnh-internet

Quyết định chấm dứt hợp đồng được đưa ra ngay từ hôm 1/6 với sự đồng ý của 3 bên gồm CLB HAGL, CLB Incheon United và cá nhân Công Phượng vì Phượng muốn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục giấy tờ sang Pháp.

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam sẽ thử việc ở một CLB của Pháp trong vòng 1 tháng từ 15/6 đến 15/7, tức ngay sau khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup.

Ảnh-internet

Những tưởng, thông tin này sẽ khiến người hâm mộ Việt Nam có phần không vui nhưng thật bất ngờ, rất nhiều cổ động viên đã bày tỏ sự ủng hộ với Công Phượng khi quyết định chia tay Incheon United.

Một CĐV bình luận: “Goodbye Incheon United! Các CĐV Việt Nam sẽ nhanh chóng rời khỏi đây ngay lập tức. Xin lỗi đã làm phiền”.

Hay quá, chứ cứ ở Incheon thì xuống phong độ mất, tưởng Incheon như nào chứ, thực sự như những trận vừa qua xem thì đây là tin mừng, về ngay với HAGL,” một người khác viết.

Ảnh-internet

Đây chỉ là một trong số ít phản ứng của người hâm mộ Việt Nam trên trang Incheon United. Bên cạnh đó, số lượng bỏ theo dõi và thích trang cũng giảm mạnh từ 70.000 lượt thích xuống còn 67.000 lượt, dự kiến con số này sẽ còn giảm những ngày tới.

Ảnh-internet

Trước đó, để lý giải về việc chấm dứt hợp đồng với Incheon United, bầu Đức cho rằng Công Phượng đã gặp nhiều áp lực tại Incheon United: “CLB HAGL đã chủ động chấm dứt hợp đồng với Incheon United. Cá nhân tôi cảm thấy làm cách này sẽ tốt hơn Công Phượng. Ở Incheon, cậu ấy đã chịu quá nhiều áp lực.

Ảnh-internet

Đã đến lúc tìm một bến đỗ tốt hơn cho Công Phượng và chính vì thế HAGL quyết định kết thúc sớm hợp đồng. Cậu ấy sẽ không trở lại HAGL mà sẽ cập bến một CLB khác. Hiện tại chúng tôi chưa thể nói trước Công Phượng sẽ thi đấu ở đâu vì tất cả vẫn chưa chính thức.

Ảnh-internet

Hiện tại, Công Phượng đang hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại King’s Cup 2019 diễn ra vào ngày 05/06 tới.

Bài liên quan