Trổ mọi tinh hoa giúp Chelsea vô địch, Hazard đích thân nói lời chia tay trong nước mắt

Trả lời kênh BT của Anh sau trận đấu, Hazard nói: “Tôi đã đưa ra quyết định của mình và đang chờ đợi 2 CLB đàm phán. Tôi cho rằng đã đến lúc tạm biệt Chelsea. Tuy nhiên bạn không thể biết tương lai sẽ thế nào”.

Ảnh-internet

Giấc mơ của tôi là được chơi bóng tại Premier League và tôi đã đạt được nó với một trong những CLB lớn nhất. Bây giờ có lẽ là lúc cho một thử thách mới. Tương lai của tôi sẽ được quyết định trong vài ngày nữa”, Hazard cho hay.

Ảnh-internet

Hazard chơi tuyệt hay trong trận chung kết Europa League với một cú đúp và một pha kiến tạo, góp công vào thắng lợi 4-1 của Chelsea trước Arsenal. Hai bàn thắng còn lại được ghi bởi Giroud và Pedro.

Nói về trận đấu trên, Hazard cho rằng khoảnh khắc Giroud ghi bàn đã thay đổi cục diện.

Ảnh-internet

Cả hai đội đều chơi dưới sự căng thẳng vì đây là trận chung kết. Tuy nhiên, bàn thắng của Giroud là sự khởi đầu cho một buổi tối tuyệt vời”, anh nói.

Ảnh-internet

Chúng tôi đã chơi hay, kiểm soát tốt trái bóng và tôi hạnh phúc khi giành danh hiệu này cùng các đồng đội. Trong giờ nghỉ, HLV nói rằng cứ tiếp tục chơi thứ bóng đá của chúng tôi và cả đội đã chơi với tâm lý tốt”.

Ảnh-internet

Giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League giúp Hazard có danh hiệu châu Âu thứ hai cùng Chelsea. Đây được cho là món quà anh dành tặng đội bóng trước khi chuyển tới Real Madrid, đội bóng đã theo đuổi cầu thủ người Bỉ trong nhiều năm qua.

Bài liên quan